Nữ sinh bốc cháy vì điện cao thế khi đang chụp ảnh selfie

Nữ sinh bốc cháy vì điện cao thế khi đang chụp ảnh selfie ảnh 1Nạn nhân xấu số Anna Ursu. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Anna Ursu, 18 tuổi, cùng với một người bạn đã tới một nhà ga xe lửa ở thành phố Iași, miền đông bắc Romania để chụp một bức “selfie đặc biệt” mà cô định đăng tải lên trang Facebook của mình.
Nhưng khi Ursu đang nằm trên nóc một toa tàu và giơ một chân lên cao, điện trường xung quanh dây cáp điện trên cao đã truyền dòng điện 27.000 V qua cơ thể cô, khiến cô bốc cháy.
Dòng điện đánh vào Ursu mạnh đến nỗi người bạn 17 tuổi của cô đã bị đánh bật từ nóc toa tàu xuống.
Phát hiện ra tai nạn khủng khiếp này, một người đi đường đã mạo hiểm cả mạng sống của mình, leo lên nóc toa tàu để dập lửa trên quần áo của cô gái trước khi gọi cấp cứu. Tuy nhiên, cô gái 18 tuổi sau đó đã tử vong tại bệnh viện vì bỏng nặng, tới 50% cơ thể.
Hiện người bạn của Ursu đang hồi phục trong bệnh viện. Cô gái 17 tuổi chia sẻ với các điều tra viên rằng họ đã muốn chụp một tấm ảnh selfie và đã không nghĩ tới nguy hiểm rình rập.
Người qua đường chứng kiến tai nạn này cho biết anh đang đi dạo thì bắt gặp hai cô gái leo lên nóc toa tàu. Nhận thức được sự nguy hiểm của cáp điện cao thế, anh đã gọi hai cô gái để nhắc họ không được giơ chân hay nhô đầu lên cao.
Tuy nhiên chỉ vài giây sau, anh nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhìn thấy Ursu bốc cháy.
Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết cô gái không trực tiếp chạm vào điện hở, nhưng đã tiếp xúc với điện trường cao thế và điều này cũng nguy hiểm không kém./.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm