Nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp

(PLO)- Dù có đông người nhưng không ai ngăn chặn nhóm học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp nữ sinh trường cấp 2.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 25-10, một lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, Ban giám hiệu nhà trường đang phối hợp với phụ huynh, học sinh, lực lượng công an và Phòng GD&ĐT làm rõ việc nhóm nữ học sinh của trường đánh một bạn cùng trường.

Vị lãnh đạo cho biết hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến sự việc nhưng quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm theo quy định.

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn. Ảnh cắt từ clip

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ học sinh mặc áo sơ mi trắng, đeo khăn quàng, trên vai còn mang chiếc ba-lô bị một nhóm nữ sinh khác dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu, người.

Nội dung đoạn clip cho thấy, trong lúc đang đứng nói chuyện, một nữ sinh mặc áo khoác trắng, mũ trắng bất ngờ cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu, người nữ sinh đeo khăn quàng.

Thời điểm này, một nữ sinh khác cũng lao tới nắm tóc nữ sinh đeo khăn quàng, lôi đi, rồi dùng tay đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân.

Sau đó, trong lúc nữ sinh đeo khăn quàng đang đứng cột lại tóc bị kéo rối tung thì nữ sinh mặc áo khoác trắng, đội mũ trắng cùng với người bạn của mình tiếp tục dùng mũ bảo hiểm ném, đánh nhiều cái vào đầu, người nạn nhân.

Thời điểm xảy ra đánh nhau, có rất nhiều học sinh khác có mặt tại đây nhưng không can ngăn và còn quay clip.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm