VỤ IN CHỨC VỤ TRÊN PHONG BÌ CƯỚI CỦA CON

Ông Nguyễn Hùng Dũng chuyển về làm phó trưởng Ban Dân tộc

Theo đó, đã triển khai quyết định điều động ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Chỉ đạo TP Cần Thơ về phòng, chống tham nhũng, giữ chức phó trưởng Ban Dân tộc TP Cần Thơ. Đồng thời, bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Hải, Thành ủy viên, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, giữ chức phó trưởng Ban Chỉ đạo TP Cần Thơ về phòng, chống tham nhũng.

Trước đó, cuối tháng 9-2011, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ đã thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Dũng. Nguyên nhân vì ông này in họ tên và chức vụ của mình trên phong bì cưới của con trai khiến dư luận cho rằng đây là việc làm phô trương, có ý trục lợi. Tuy nhiên, giải trình với cơ quan chức năng, ông Dũng cho rằng do bận việc nên người thân khi đặt in thiệp cưới đã tự ý làm.

GIA TUỆ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.