VỤ IN CHỨC VỤ TRÊN PHONG BÌ CƯỚI CỦA CON

Ông Nguyễn Hùng Dũng chuyển về làm phó trưởng Ban Dân tộc

Theo đó, đã triển khai quyết định điều động ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Chỉ đạo TP Cần Thơ về phòng, chống tham nhũng, giữ chức phó trưởng Ban Dân tộc TP Cần Thơ. Đồng thời, bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Hải, Thành ủy viên, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, giữ chức phó trưởng Ban Chỉ đạo TP Cần Thơ về phòng, chống tham nhũng.

Trước đó, cuối tháng 9-2011, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ đã thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Dũng. Nguyên nhân vì ông này in họ tên và chức vụ của mình trên phong bì cưới của con trai khiến dư luận cho rằng đây là việc làm phô trương, có ý trục lợi. Tuy nhiên, giải trình với cơ quan chức năng, ông Dũng cho rằng do bận việc nên người thân khi đặt in thiệp cưới đã tự ý làm.

GIA TUỆ

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

(PLO)- Ông Trương Thanh Suông, Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, theo giấy tờ và các cụ cao niên ở thôn, cụ Nguyễn Long sinh năm 1904, vì vậy năm nay cụ đã 119 tuổi. 
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động.