Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không?

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 1
HLV Nishino cùng thủ môn Sivalak trong buổi họp báo chiều 4-9

Ông Park không cần quan tâm tuyển Thái Lan tập kín, tập mở ra sao, tập ở sân sát khách sạn Le’ Meridien Shuvarnabhumi bốn bên bạc phủ che kín. Nhưng trong cuộc họp báo thì HLV Nishino của tuyển Thái Lan… chối dài và nói rằng do báo chí Thái Lan đẩy đi quá xa.

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 2
Buổi họp báo của HLV Park Hang-seo

Thực tế từ khi tuyển Thái Lan tập trung và trú ở khách sạn Le’ Meridien thì HLV Nishino đã chủ động đưa ra 29 yêu cầu cho LĐBĐ Thái Lan, trong đó quan trọng nhất là ngăn chặn mọi giá thông tin đội tuyển Thái tập chiến thuật bị rò rỉ ra ngoài hoặc bị “điệp viên” của Việt Nam quan sát, ghi hình. Điều này phải ngăn chặn tối đa.

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 3
Tuyển Việt Nam tập trên sân SCG của Muangthong

Âu đó cũng là chuyện bình thường của mỗi đội bóng, nhưng HLV Nishino đã chối chuyện này và ông bảo không có chuyện đó.

Trong khi đó HLV Park Hang-seo không quan tâm nhiều về cách thức tập luyện của tuyển Thái Lan. Khi báo chí Thái Lan hỏi về những hình ảnh đội tuyển Thái Lan được chụp từ khách sạn… thì ông Park bực bội thật sự.

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 4
Tuyển Việt Nam đang có tâm lý thoải mái

Ai cũng thế thôi, nhất là vai trò ông Nishino, khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong một hoàn cảnh rất thách thức và áp lực từ dư luận phải đánh bại Việt Nam thì tất nhiên những yêu cầu ông đưa ra cũng là chuyện bình thường.

Thầy Park rất cởi mở và biết mình đang là kẻ thách thức, còn HLV Nishino thì đang rất căng thẳng và nhạy cảm với mọi thông tin.

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.
VN lại thắng Myanmar

VN lại thắng Myanmar

(PLO)- Trận đấu ở giải U-19 quốc tế - Thanh niên vừa kết thúc, theo đó U-19 Việt Nam (VN) thắng Myanmar 2-0.