Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không?

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 1
HLV Nishino cùng thủ môn Sivalak trong buổi họp báo chiều 4-9

Ông Park không cần quan tâm tuyển Thái Lan tập kín, tập mở ra sao, tập ở sân sát khách sạn Le’ Meridien Shuvarnabhumi bốn bên bạc phủ che kín. Nhưng trong cuộc họp báo thì HLV Nishino của tuyển Thái Lan… chối dài và nói rằng do báo chí Thái Lan đẩy đi quá xa.

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 2
Buổi họp báo của HLV Park Hang-seo

Thực tế từ khi tuyển Thái Lan tập trung và trú ở khách sạn Le’ Meridien thì HLV Nishino đã chủ động đưa ra 29 yêu cầu cho LĐBĐ Thái Lan, trong đó quan trọng nhất là ngăn chặn mọi giá thông tin đội tuyển Thái tập chiến thuật bị rò rỉ ra ngoài hoặc bị “điệp viên” của Việt Nam quan sát, ghi hình. Điều này phải ngăn chặn tối đa.

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 3
Tuyển Việt Nam tập trên sân SCG của Muangthong

Âu đó cũng là chuyện bình thường của mỗi đội bóng, nhưng HLV Nishino đã chối chuyện này và ông bảo không có chuyện đó.

Trong khi đó HLV Park Hang-seo không quan tâm nhiều về cách thức tập luyện của tuyển Thái Lan. Khi báo chí Thái Lan hỏi về những hình ảnh đội tuyển Thái Lan được chụp từ khách sạn… thì ông Park bực bội thật sự.

Ông Park rất thẳng thắn còn Nishino thì không? ảnh 4
Tuyển Việt Nam đang có tâm lý thoải mái

Ai cũng thế thôi, nhất là vai trò ông Nishino, khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong một hoàn cảnh rất thách thức và áp lực từ dư luận phải đánh bại Việt Nam thì tất nhiên những yêu cầu ông đưa ra cũng là chuyện bình thường.

Thầy Park rất cởi mở và biết mình đang là kẻ thách thức, còn HLV Nishino thì đang rất căng thẳng và nhạy cảm với mọi thông tin.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?