Ông Putin: Sự lạc quan sẽ giúp ông Trump nhanh chóng hồi phục

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi một bức thư tới Tổng thống Mỹ Donald Trump để chúc ông và Đệ nhất phu nhân Melania Trump nhanh hồi phục nhanh sau khi nhiễm COVID-19, hãng tin Sputnik cho biết.

"Tôi chắc chắn rằng sức mạnh sống còn, sự vui vẻ và lạc quan sẽ giúp ông đánh bại loại virus nguy hiểm này" - ông Putin viết trong thư.

Ông Putin: Sự lạc quan sẽ giúp ông Trump nhanh chóng hồi phục ảnh 1

Ông Putin gửi lời chúc Tổng thống Trump nhanh hồi phục. Ảnh: AP

Trước đó, người phát ngôn Điện Kremlin - ông Dmitry Peskov cũng chúc Tổng thống Trump nhanh chóng hồi phục sau khi hay tin ông bị nhiễm COVID-19.

"Tất nhiên, chúng tôi chúc Tổng thống Trump hồi phục nhanh chóng và dễ dàng" - ông Peskov nói với các phóng viên.

Đầu ngày 2-10, ông Trump xác nhận ông và vợ đã nhiễm COVID-19. Theo bác sĩ của ông, hiện tình hình sức khỏe vợ chồng ông vẫn ổn và ông vẫn có thể tiếp tục công việc của mình.

Thông báo ông Trump bị nhiễm bệnh được đưa ra vài giờ sau khi ông nói rằng vợ chồng ông sẽ cách ly cho đến khi nhận được kết quả xét nghiệm. Vợ chồng ông Trump xét nghiệm COVID-19 sau khi cô Hope Hicks, một trong những cố vấn thân cận nhất của ông có kết quả nhiễm COVID-19.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Cháy bãi phế liệu ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ) ngày 27-9. Ảnh: TWITTER

Video: Cháy lớn bãi phế liệu ở Mỹ

(PLO)- Cháy lớn tại bãi phế liệu ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ) khiến gần 100 lính cứu hỏa phải đến ứng phó. Hiện chưa ghi nhận thương vong.