Ông Trí thay vợ làm tổng giám đốc Bianfishco

Ông Trí làm tổng giám đốc để điều hành công ty đến khi công ty triệu tập và tổ chức đại hội cổ đông. Còn vợ ông Trí, bà Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bianfishco vì lý do sức khỏe nên thôi giữ chức tổng giám đốc. Thông tin từ ông Trí cho biết hiện bà Hiền đang trị bệnh tại Mỹ, khoảng tám tuần nữa mới ổn định sức khỏe và có thể về nước.

Trong một diễn biến khác, hiện các nhà máy trực thuộc Bianfishco đã hoạt động trở lại sau một thời gian tạm ngừng do nợ nần. Theo tuyên bố của ông Trí với báo chí, về sản phẩm cá tra xuất khẩu, Bianfishco tiếp tục liên hệ và thực hiện hợp đồng với các đối tác cũ ở Mỹ, EU. Phía Bianfishco cũng cho biết từ nay về sau Bianfishco không trực tiếp xuống tận ao của dân để mua cá, mà người bán cứ đem cá đến viện nghiên cứu thủy sản của công ty để làm các thủ tục kiểm tra. Nếu đạt yêu cầu thì ký hợp đồng và phía ngân hàng sẽ trực tiếp trả tiền.

Liên quan đến yêu cầu của UBND TP Cần Thơ đối với Bianfishco là phải nhanh chóng có kết quả kiểm toán, báo cáo tài chính năm 2011 và triệu tập đại hội đồng cổ đông, đến nay Bianfishco chưa đưa ra thông tin chính thức.

GIA TUỆ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

(PLO)- Đến với phiên chợ sâm Ngọc Linh lần 2 tại huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), du khách có thể mua những củ sâm chất lượng và có trải nghiệm đáng nhớ.
Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

(PLO)- Theo Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai, hiện nay giá heo hơi tại trại vẫn dưới giá thành sản xuất, người chăn nuôi kì vọng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc sôi động giúp giá heo trong nước phục hồi
Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa tổ chức lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu xuân 2023 với nhiều kỳ vọng khởi sắc.

Tín hiệu tích cực hỗ trợ chứng khoán Việt

(PLO)- Điểm sáng về kinh tế của Việt Nam trong 3-5 năm tới cùng triển vọng về nâng hạng thị trường chứng khoán sẽ là động lực quan trọng để thu hút dòng tiền của nhà đầu tư.