Ông Trí thay vợ làm tổng giám đốc Bianfishco

Ông Trí làm tổng giám đốc để điều hành công ty đến khi công ty triệu tập và tổ chức đại hội cổ đông. Còn vợ ông Trí, bà Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bianfishco vì lý do sức khỏe nên thôi giữ chức tổng giám đốc. Thông tin từ ông Trí cho biết hiện bà Hiền đang trị bệnh tại Mỹ, khoảng tám tuần nữa mới ổn định sức khỏe và có thể về nước.

Trong một diễn biến khác, hiện các nhà máy trực thuộc Bianfishco đã hoạt động trở lại sau một thời gian tạm ngừng do nợ nần. Theo tuyên bố của ông Trí với báo chí, về sản phẩm cá tra xuất khẩu, Bianfishco tiếp tục liên hệ và thực hiện hợp đồng với các đối tác cũ ở Mỹ, EU. Phía Bianfishco cũng cho biết từ nay về sau Bianfishco không trực tiếp xuống tận ao của dân để mua cá, mà người bán cứ đem cá đến viện nghiên cứu thủy sản của công ty để làm các thủ tục kiểm tra. Nếu đạt yêu cầu thì ký hợp đồng và phía ngân hàng sẽ trực tiếp trả tiền.

Liên quan đến yêu cầu của UBND TP Cần Thơ đối với Bianfishco là phải nhanh chóng có kết quả kiểm toán, báo cáo tài chính năm 2011 và triệu tập đại hội đồng cổ đông, đến nay Bianfishco chưa đưa ra thông tin chính thức.

GIA TUỆ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm