PBT Thành ủy gặp, tuyên dương 27 y bác sĩ trẻ tiêu biểu

PBT Thành ủy gặp, tuyên dương 27 y bác sĩ trẻ tiêu biểu ảnh 1

27 thầy thuốc trẻ được vinh danh tối 24-2. Ảnh: HOÀNG LAN

Những tấm gương được vinh danh không chỉ giỏi chuyên môn được đơn vị đánh giá cao mà còn có nhiều sáng kiến ứng dụng mang lại hiệu quả cao trong thực tế, nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện.

PBT Thành ủy gặp, tuyên dương 27 y bác sĩ trẻ tiêu biểu ảnh 2

Bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM động viên thầy thuốc trẻ luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện chuyên môn và y đức. Ảnh: HOÀNG LAN

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đánh giá cao các điển hình được tuyên dương đã luôn tận tụy, hết mình vì bệnh nhân, nỗ lực rèn luyện y đức, góp phần cùng thành phố nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho nhân dân.

Bà nhấn mạnh giải thưởng là vinh dự, cũng là trách nhiệm và căn dặn mỗi thầy thuốc trẻ phải là chuẩn mực về y đức như tấm gương lương y Phạm Ngọc Thạch, không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề và phấn đấu để trở thành những thầy thuốc trẻ vững vàng về chính trị, phẩm chất đạo đức trong sáng, được nhân dân tin tưởng. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

(PLO)-  Năng động, sáng tạo, sẵn sàng đi khám phá muôn vùng đất mới là những dấu hiệu nhận biết của những bạn trẻ hiện đại. K hông dừng ở đó, giới trẻ ngày nay còn chủ động ở nhiều khía cạnh, bắt đầu từ việc quan tâm đến sức khỏe và chú trọng ăn uống lành mạnh.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.