Phá ổ cá độ núp bóng quán cà phê

Lúc 21 giờ ngày 7-4, khoảng 40 cán bộ, chiến sĩ ập vào quán cà phê Thủy Tiên trong lúc hàng chục con bạc đang say sưa hò hét cổ vũ cho đội bóng mà mình đặt cược. Tang vật thu giữ tại chỗ 100 triệu đồng tiền mặt, ba cuốn sổ tay ghi phơi, máy tính…

Chủ quán cà phê là Ninh Văn Anh thừa nhận tổ chức cá độ bóng đá qua mạng. Giúp sức đắc lực cho Anh là Phạm Tiến Luyện (có một tiền án về tội trộm cắp tài sản), Đặng Đình Trường, Vũ Văn Tân (cùng có tiền án về tội đánh bạc).

Quán hoạt động đỏ đen vào ban đêm khi có những trận đấu lớn của các đội tuyển Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức… Chủ quán Văn Anh trực tiếp đứng ra cáp độ với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi trận.

Sau khi làm việc, sàng lọc, cơ quan điều tra tạm giữ Ninh Văn Anh và 20 con bạc khác để phục vụ cho công tác điều tra.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố các đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

XUÂN LƯƠNG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?