Nhân sự mới TAND Cấp cao tại TP.HCM

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 10/7/2020 - 14:03

(PLO)- TAND Cấp cao tại TP.HCM vừa có Chánh án và Phó Chánh án mới.

Ngày 10-7, TAND Tối cao đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM và bổ nhiệm Phó Chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM.

Ông Lê Hồng Quang, Phó Chánh án thường trực TAND Tối cao chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự có lãnh đạo các Vụ thuộc TAND Tối cao, lãnh đạo các TAND các tỉnh phía Nam, lãnh đạo VKSND Cấp cao tại TP.HCM.

 Nhân sự mới TAND Cấp cao tại TP.HCM - ảnh 1
Ông Lê Hồng Quang trao quyết định và tặng hoa cho Chánh án và Phó chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM. Ảnh: T.Y

Thừa ủy quyền của Chánh án TAND Tối cao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Theo đó, Chánh án TAND Tối cao quyết định bổ nhiệm lại ông Trần Văn Châu (sinh năm 1964) giữ chức vụ Chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM. Nhiệm kỳ của ông Châu từ ngày 4-7 đến tuổi nghỉ hưu theo quy định. 

Đồng thời, Chánh án TAND Tối cao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Bùi Đức Xuân (sinh năm 1967, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh) đến công tác ở TAND Cấp cao tại TP.HCM và giữ chức vụ Phó Chánh án toà này. Nhiệm kỳ giữ chức vụ của ông Xuân là 5 năm kể từ ngày 15-7.

HOÀNG YẾN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...