Phi công Nguyễn Hữu Cường mong muốn tiếp tục được bay​

Phi công Nguyễn Hữu Cường là một trong hai phi công trên máy bay Su-30MK2 gặp tai nạn sáng 14-6 trên vùng biển Nghệ An.

Taị buổi gặp,  Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã hỏi thăm sức khỏe của phi công Nguyễn Hữu Cường và bày tỏ sự trân trọng trước sự hy sinh, mất mát của các chiến sĩ lái máy bay chiến đấu. Nhân dịp này, ông Dung đã động viên và tặng quà cho phi công Cường và mong anh sớm phục hồi sức khỏe, các y, bác sĩ và nhân dân luôn bên cạnh anh và gia đình.

Phi công Nguyễn Hữu Cường

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà và hỏi thăm sức khỏe phi công Nguyễn Hữu Cường tại bệnh viện. Ảnh: L.P

Phi công Nguyễn Hữu Cường bày tỏ cám ơn sự thăm hỏi của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung. Anh cũng hy vọng sẽ nhanh phục hồi sức khỏe và có thể bay tiếp. Chị Nguyễn Thị Yến, vợ anh Cường cho biết hiện nay chị đang làm việc theo ca tại Nhà khách 99 Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô, thường phải làm ca tối. Cho nên, chị có nguyện vọng được làm việc hành chính để có thời gian chăm sóc con cái.

Báo cáo với Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, GS-TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc bệnh viện, cho biết anh Cường chỉ bị thương ở phần tay và chỗ bị thương bắt đầu lên da non. Rất may các phần như gan, tạng, thận không bị chấn thương, sức khỏe đang bình phục tốt. Đồng thời, Bộ trưởng cũng cảm ơn các bác sĩ BV 108 đã điều trị, chăm sóc cho anh Cường trong thời gian vừa qua bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình.

Trước đó, ông Đào Ngọc Dung cũng đến thăm hỏi, chia sẻ với thân nhân gia đình đại tá, phi công Trần Quang Khải, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu cùng với phi công Nguyễn Hữu Cường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.