Phi thân từ tầng 8 để... trốn bạn gái

Nạn nhân 31 tuổi đã thực hiện cú phi thân bất đắc dĩ tối 16-5 trong một ngôi nhà chung cư kiểu cũ ở vùng Tyumen ở Siberia - Nga. Những ngôi nhà kiểu này thường có một máng đổ rác bằng kim loại đặt gần cầu thang. Mỗi tầng có một cửa mở nhỏ để người dân bỏ rác xuống.

Phi thân từ tầng 8 để... trốn bạn gái ảnh 1

Người đàn ông mắc kẹt trong máng đổ rác. Nguồn: BBC

Cơ quan cứu hộ ở Tuymen cho biết lý do anh chàng phải liều mình nhảy vào máng đổ rác là... trốn bạn gái sau một trận tranh cãi, nhưng nạn nhân không giải thích gì thêm. Sau khi trượt được 3 tầng, anh ta mắc kẹt ở tầng 5 và bắt đầu kêu gào cầu cứu.

Lực lượng cứu hộ phải cắt cái máng ra để giải thoát nạn nhân và đưa anh ta vào bệnh viện. Không có thương tích gì nặng nề nên anh ta đã đi làm lại.

Theo cơ quan cứu hộ, mấy năm trước ở Tuymen cũng xảy ra việc tương tự, nhưng sau đó đã kết thúc êm đẹp.

Theo Bằng Vy (NLĐO / BBC)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.