Phim khiêu dâm “50 sắc thái” gây bão trên mạng

Phim, khiêu dâm, '50 sắc thái'

Ngay sau khi trailer chính thức đầu tiên của 'Fifty Shades of Grey' (50 sắc thái) được tung lên mạng hôm 24/7, ngay lập tức nó đã đạt 5 triệu lượt xem/ngày. Tính đến thời điểm này, '50 sắc thái' đã đạt gần 37 triệu lượt view trên Youtube, vượt qua Teenage Mutant Ninja Turtles (31 triệu), Godzilla, Transformers: Age of Extinction (26.3 triệu) and Dumb và Dumber Too (23.5 triệu). Theo thống kê của công ty công nghệ Zefr, '50 sắc thái' hiện là trailer phim hot nhất trong tuần đầu tiên phát hành của năm nay.

Phim, khiêu dâm, '50 sắc thái'

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của E.L. James, '50 sắc thái' cũng gây sốt ngay từ khi thai nghén. Những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí còn bị lên án vì 'dung túng' cho một thứ sex bạo lực. Beyonce, diva thể hiện ca khúc “Crazy in Love” bản mới xuất hiện trong trailer cũng bị chỉ trích lây. Thậm chí có tổ chức còn lên tiếng đòi cấm chiếu bộ phim này dù tới dịp Valentine năm sau '50 sắc thái' mới chính thức được phát hành.  

'50 sắc thái' vốn là một hiện tượng xuất bản của thế giới cách đây 3 năm dù trên thực tế cuốn sách này đã bị cấm tại nhiều thư viện. Mặc dù vậy nó đã được dịch ra 52 thứ tiếng (trong đó có tiếng Việt) và bán được hơn 100 triệu bản. Fifty Shades DarkerFifty Shades Freed, hai phần tiếp của cuốn tiểu thuyết phát hành năm 2012 cũng đã được mua bản quyền chuyển thể thành phim kế sau Fifty Shades of Grey.

Theo L.A (Telegraph, ET Online, VNN)