Khoảnh khắc phô vòng 1 của mỹ nhân Việt trên phim

Những cảnh quay tập trung vào bộ ngực căng đầy của nữ diễn viên luôn gây không ít tranh cãi trong khán giả.

Bộ phim kinh dị Biết chết liền bị chê tả tơi về nội dung và cách dựng phim, thế nhưng những cảnh quay khai thác vẻ gợi cảm của nữ chính Angela Phương Trinh lại được khen ngợi.
Bộ phim kinh dịBiết chết liềnbị chê tả tơi về nội dung và cách dựng phim, thế nhưng những cảnh quay khai thác vẻ gợi cảm của nữ chính Angela Phương Trinh lại được khen ngợi.
Các trường đoạn Angela Phương Trinh diện bikini tung tăng chạy nhảy hay mặc đồ bó sát, ép vòng 1 được coi là nhân tố hút khách tới rạp nhờ thân hình bốc lửa của nữ diễn viên trẻ.
Các trường đoạn Angela Phương Trinh diện bikini tung tăng chạy nhảy hay mặc đồ bó sát, ép vòng 1 được coi là nhân tố hút khách tới rạp.
Mặc dù là phim cổ trang lịch sử nhưng Thái sư Trần Thủ Độ cũng gây tranh cãi xoay quanh cảnh quay một vũ nữ để ngực trần được vẽ body painting diễn xuất bên cạnh nam diễn viên Hứa Vĩ Văn trong vai Thái tử Sảm. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước sự táo bạo của phim cổ trang Việt.
Mặc dù là phim cổ trang lịch sử nhưngThái sư Trần Thủ Độcũng gây tranh cãi xoay quanh cảnh quay một vũ nữ để ngực trần được vẽ body painting diễn xuất bên cạnh nam diễn viên Hứa Vĩ Văn trong vai Thái tử Sảm. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước sự táo bạo của phim cổ trang Việt.
Đầu năm 2012, ê kip của bộ phim truyền hình Hoa nắng vấp phải chỉ trích của công chúng khi đưa cảnh liếm ngực lên màn ảnh. Lấy đề tài phản ánh lối sống sa đà của một bộ phận giới trẻ, trong tập 3 của phim, nhân vật nam tên Phúc (Hoàng Anh đóng) có hành động liếm ngực bạn gái Linh (Phương Đài) khi cô này vô tình làm đổ rượu lên người.
Đầu năm 2012, ê-kíp của bộ phim truyền hìnhHoa nắngvấp phải chỉ trích của công chúng khi đưa cảnh liếm ngực lên màn ảnh. Lấy đề tài phản ánh lối sống sa đà của một bộ phận giới trẻ, trong tập 3 của phim, nhân vật nam tên Phúc (Hoàng Anh đóng) có hành động liếm ngực bạn gái Linh (Phương Đài) khi cô này vô tình làm đổ rượu lên người.
Khi được phát sóng, cảnh quay bị khán giả cho rằng phản cảm, không phù hợp công chiếu rộng rãi trên đài truyền hình vốn có nhiều tầng lớp khán giả.
Khi được phát sóng, cảnh quay bị khán giả cho rằng phản cảm, không phù hợp công chiếu rộng rãi trên đài truyền hình vốn có nhiều tầng lớp khán giả.
Được biết đến như hot girl ngực khủng, Elly Trần mang danh hiệu của mình vào bộ phim 3D đầu tiên của Việt Nam Bóng ma học đường. Vào vai một ma nữ tuổi teen, Elly Trần có những cảnh quay ve vãn đàn ông bằng vẻ bốc lửa từ bộ ngực cỡ bự. Nữ diễn viên trẻ còn có cảnh tắm ướt át không kém.
Được biết đến như hot girl ngực khủng, Elly Trần mang danh hiệu của mình vào bộ phim 3D đầu tiên của Việt NamBóng ma học đường. Vào vai một ma nữ tuổi teen, Elly Trần có những cảnh quay ve vãn đàn ông bằng vẻ bốc lửa từ bộ ngực cỡ bự. Nữ diễn viên trẻ còn có cảnh tắm ướt át không kém.
Là người mẫu có vòng 1 thuộc cỡ “hàng khủng” nên những hình ảnh Hoàng Oanh trong bộ phim Bẫy cấp 3 được quan tâm hơn cả.
Là người mẫu có vòng 1 thuộc cỡ “hàng khủng” nên những hình ảnh Hoàng Oanh trong phimBẫy cấp 3được quan tâm hơn cả.
Khai thác lợi thế này, bộ ngực đầy đặn của chân dài trẻ tuổi được khoe trong những trường đoạn diện bikini tắm suối trong trailer giới thiệu phim. Tuy nhiên không may Bẫy cấp 3 không thể đến với khán giả do không vượt qua được cửa kiểm duyệt của Hội đồng duyệt phim.
Khai thác lợi thế này, bộ ngực đầy đặn của chân dài trẻ tuổi được khoe trong những trường đoạn diện bikini tắm suối trong trailer giới thiệu phim. Tuy nhiênBẫy cấp 3không thể đến với khán giả do không vượt qua được cửa kiểm duyệt của Hội đồng duyệt phim.
Trong bộ phim đình đám Chuông reo là bắn, nhân vật của Phi Thanh Vân có khá nhiều trường đoạn diện áo 2 dây, đồ lót để lộ phần lớn bộ ngực trên màn ảnh.
Trong bộ phim đình đámChuông reo là bắn, nhân vật của Phi Thanh Vân có khá nhiều trường đoạn diện áo 2 dây, đồ lót để lộ phần lớn bộ ngực trên màn ảnh.
Mới đây, cảnh quay nhân vật giả trai của Minh Hằng bị xé áo trong phim Vừa đi vừa khóc nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong tập 28, vốn giả trai từ nhỏ, Đông Dương (Minh Hằng) không may bị Lố (La Quốc Hùng) nghi ngờ thân phận nên bất ngờ đòi xé áo cô để kiểm tra.
Cách đây không lâu, cảnh quay nhân vật giả trai của Minh Hằng bị xé áo trong phimVừa đi vừa khócnhận được sự quan tâm của khán giả. Trong tập 28, vốn giả trai từ nhỏ, Đông Dương (Minh Hằng) không may bị Lố (La Quốc Hùng) nghi ngờ thân phận nên bất ngờ đòi xé áo cô để kiểm tra.
Sang tới tập 32 gần đây, Đông Dương tự mình cởi áo chứng minh thân phận nữ nhi với Thêu (Nhã Phương)- cô gái từ lâu theo đuổi Đông Dương.
Sang tới tập 32 gần đây, Đông Dương tự mình cởi áo chứng minh thân phận nữ nhi với Thêu (Nhã Phương) - cô gái từ lâu theo đuổi Đông Dương.
Theo Theo Khôi Ngô (Zing)
Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…
Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.