Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng giáo viên cả nước

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng tới giáo viên cả nước với những tình cảm tốt đẹp nhất, đặc biệt là những thầy cô giáo đang vượt lên khó khăn của cuộc sống, thiên tai, cố gắng từng ngày, từng phút đem con chữ, khoa học tới vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, tới những đối tượng thiệt thòi trong xã hội.

• Cũng trong sáng 19-11, 40 nhà giáo tiêu biểu đang giảng dạy, công tác tại TP.HCM đã được tôn vinh giải thưởng Võ Trường Toản năm 2017. Trong đó có sáu cán bộ quản lý, 34 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường từ mầm non đến THPT, GDTX, TCCN và trường chuyên biệt trên địa bàn TP.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà giáo tiêu biểu tại lễ vinh danh. Ảnh: PA

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng và biểu dương 40 thầy cô giáo nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2017. Đồng thời, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cũng gửi lời chúc đến gần 80.000 thầy cô giáo trong toàn TP luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng có nhiều sáng kiến, cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của mình.

Bí thư mong mỏi các thầy cô giáo tiếp tục là những chiến sĩ luôn tiên phong trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Bằng tâm huyết, trình độ và trí tuệ của mình, các nhà giáo sẽ tích cực đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, biết làm sẽ tiếp tục cống hiến, đào tạo những công dân trẻ, nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công nghiệp hóa - hiện đại hóa, xây dựng sự phát triển của TP.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm