PSG thua thảm, ông chủ CLB có nguy cơ đi tù

Dù có lượng khủng nhưng PSG vừa bị Real Madrid loại ở vòng 16 đội Champions League sáng sớm 10-3 sau khi thua 1-3 ở trận lượt về và 2-3 chung cuộc.

Cùng với đó, Văn phòng Công tố Liên bang Thụy Sĩ đòi...tống tù Chủ tịch Kheleifa.

Nỗi đau. “cơn khát” Champions League và “cái thua nhục” của dàn sao thế giới trước Real Madrid tại Bernabeu còn bao phủ đó thì PSG lại nhận tin kém vui là Chủ tịch Kheleifa có nguy cơ vào tù.

PSG thua thảm, ông chủ CLB có nguy cơ đi tù ảnh 1

PSG vừa thua thảm Real và bị loại khỏi Champions League.    Ảnh: Getty

Văn phòng Công tố Thụy Sĩ ngoài việc đề xuất bỏ tù tỉ phú Kheleifi thì nhân vật thứ hai cũng phải vào tù cùng lúc với người đứng đầu PSG là Cựu Tổng thư ký, cựu Ủy viên ban chấp hành FIFA Jerome Valske.

Câu chuyện bản quyền truyền hình World Cup nhiều năm qua đã được cơ quan điều tra Thụy Sĩ điều tra. Những bê bối của FIFA thời Blatter nay lần lượt được bóc mẻ.

Sau nhiều lần cân nhắc và “cân-đong-đo-đếm” rất cẩn thận, tội hối lộ của ông Kheleifi là xứng đáng bỏ tù, chứ không phải đóng tiền rồi ở ngoài.

Chủ tịch của PSG cũng là chủ tịch tập đoàn công ty truyền thông beIN Media đã dành cho ông Valske những bổng lộc lớn để có được những hợp đồng bản quyền truyền hình World Cup.

Nét mới ở lần này khi Văn phòng Công tố Thụy Sĩ yêu cầu bỏ tù tỉ phú Kheleifi, còn phía Hy Lạp và Ý đã cung cấp một số tài liệu quan trọng cho cơ quan điều tra.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.