Quyết tâm xài hết công suất của chiếc váy cưới mà mình đã mua với giá 1.000 USD, một phụ nữ Úc đã diện váy cưới khắp mọi nơi, suốt một năm sau ngày cưới của mình, trang Oddity Central đưa tin.

Cô dâu diện váy cưới suốt một năm sau ngày kết hôn - ảnh 1
Cô Tammy Hall mặc váy cưới khắp mọi nơi. Ảnh: FACEBOOK

Cô Tammy Hall, 43 tuổi, sống ở TP Adelaide, miền Nam nước Úc đã áp dụng lối sống tối giản vào năm 2016, sau một chuyến đi đến Ấn Độ. Tại đây, cô nhận thấy mình đã mua sắm quá nhiều thứ và thậm chí đến mức lãng phí. Thế nên cô thề sẽ không mua bất kỳ quần áo hay giày dép mới nào trong vòng một năm tới.

Cô dâu diện váy cưới suốt một năm sau ngày kết hôn - ảnh 2
Cô Tammy Hall mặc váy cưới khi đi cổ vũ một trận bóng. Ảnh: FACEBOOK

Cô không gặp khó khăn trong việc giữ lời hứa của mình trong suốt một năm sau. Tuy nhiên, đến năm ngoái, khi ngày cưới của cô đến gần, cô phải đối mặt với một vấn đề nan giải là mua một chiếc váy cưới. Cô ấy muốn mình trông thật đẹp vào ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình nhưng làm thế nào cô ấy có thể biện minh cho việc chi một số tiền lớn cho một chiếc váy mà cô chỉ mặc một lần?

"Cuối cùng, tôi quyết định rằng nếu tôi mua một chiếc váy cưới, tôi đảm bảo sẽ mặc nó nhiều lần" - Tammy Hall nói với tờ PA Real Life.

Cô dâu diện váy cưới suốt một năm sau ngày kết hôn - ảnh 3
Tammy mặc váy cưới khi làm bếp. Ảnh: FACEBOOK

Nghĩ là làm, kể từ sau "ngày trọng đại" vào tháng 10 năm ngoái, Tammy đã mặc áo cưới đến tất cả nơi như trên một chuyến tàu đông đúc, cho đến khi nấu ăn, làm việc vặt, chơi bóng đá và thậm chí là bổ củi.

Tammy còn nói cô thường nhận được những cái nhìn kỳ lạ từ mọi người xung quanh khi cô mặc váy cưới đến những nơi rất bình thường. Nhưng khi biết câu chuyện đằng sau nó, mọi người tỏ ra thích thú. Sau cùng thì cô nghĩ rằng mặc váy cưới nhiều lần là cách đạo đức nhất mà cô có thể biện minh cho việc chi một khoản tiền lớn cho áo quần của mình.

Hiện tại, Tammy có kế hoạch mặc váy cưới trong chuyến đi đến Iceland cùng đối tác vào mùa hè tới.