Nổ súng nghiêm trọng tại Hà Lan, 3 người bị bắn chết
(PLO)-  Ba người đã thiệt mạng và một người khác bị thương nặng. Cảnh sát không cho biết họ có bắt giữ nghi phạm hay không.

Ba người đã bị bắn chết trong khi một người khác đang bị thương nặng trong một vụ nổ súng xảy ra ở thành phố Dordrecht, Hà Lan, đài RT đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ tối ngày 9-9 (giờ địa phương), bên trong một ngôi nhà thuộc khu phố Heimerstein của thành phố, cảnh sát  cho biết họ nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. Ba người đã thiệt mạng và một người khác bị thương nặng. Cảnh sát không cho biết họ có bắt giữ nghi phạm hay không.

Nổ súng nghiêm trọng tại Hà Lan, 3 người bị bắn chết - ảnh 1
Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: AP

Thị trưởng của Dordrecht, ông Wouter Kolff mô tả đây là một vụ nổ súng nghiêm trọng và tuyên bố sẽ đến thăm khu phố Heimerstein ngay trong tối 9-9.

Chưa đầy ba giờ trước vụ nổ súng, một người đàn ông đã bị đâm tại trung tâm Dordrecht và hung thủ đã bị bắt giữ. Trước đó, tại ga tàu điệm ngầm ở thành phố Rotterdam, một hành kháchđã đâm chết một người lái khác vì tranh cãi về việc ai sẽ lên tàu trước, theo truyền thông địa phương.

TÚ QUYÊN