Real trả giá thêm: 180 triệu euro bán Mbappe không?!

Trước thông tin đắn đo của giám đốc thể thao PSG Leonardo, Real Madrid tiếp tục nâng giá mua Mbappe từ 160 triệu euro lên 180 triệu euro. Đây cũng chính là mức giá PSG từng trả cho AS Monaco mua Mbappe.

Hôm 26-8, giám đốc Leonardo quả quyết là Real đừng có mơ Mbappe với cái giá 160 triệu euro. Trong cách nói của nhà tuyển trạch PSG thì Real “đọc được” rằng PSG còn muốn mè nheo thêm nên hôm nay Real ngã giá thêm 20 triệu euro nữa.

Một khi tiền không phải là vấn đề thì dại gì tỉ phú Khelaifi giao "vũ khí tối thượng" cho đối thủ?   Ảnh: Getty

Tờ L’Equipe của Pháp mô tả: Họ (Real Madrid) ngã giá từ 160 triệu lên 170 triệu và nay 180 triệu euro để có được tay săn bàn 22 tuổi mùa qua ghi được 42 bàn này"

Quan trọng hơn là Mbappe cũng muốn rời PSG để về với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sau bốn năm cống hiến cho đội thủ đô nước Pháp chẳng có ngôi vô địch Champions League.

Liệu với cái giá đúng bốn năm về trước Mbappe rời AS Monaco đến Paris này có làm “xao lòng” tỉ phú Al Khelaifi chưa.

Sau khi có kết quả bốc thăm Champions League, PSG không cùng bảng với Real Madrid, nhưng liệu PSG có nghĩ đường xa, họ có thể là đối thủ tiềm tàng với Real ở các vòng Knock out của giải hay không khi trao “vũ khí tối thượng” cho đối thủ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm