Rộ tin Trương Bá Chi lộ ảnh khỏa thân

Trương Bá Chi bị nghi là người trong ảnh này và nhiều cư dân mạng cho rằng ảnh được cắt từ bộ phim mới "Quan hệ nguy hiểm" (Dangerous Liaisons) của cô.

Quan hệ nguy hiểm vừa được công chiếu gần đây. Phim có sự tham gia của Trương Bá Chi, Chương Tử Di và tài tử xứ Hàn Jang Dong Gun. Trong phim có nhiều cảnh nóng bỏng nên ngay khi bức ảnh khỏa thân trên lan tràn trên internet, nhiều cư dân mạng cho rằng người phụ nữ trong ảnh là Bá Chi.

Nhiều người xem phim không nhớ cảnh Bá Chi khỏa thân nên vẫn chưa chắc chắn liệu đó có phải ảnh được cắt ra từ phim không. Hiện Bá Chi và quản lý của cô vẫn chưa có bình luận gì về chuyện này.

Rộ tin Trương Bá Chi lộ ảnh khỏa thân ảnh 1

Rộ tin Trương Bá Chi lộ ảnh khỏa thân ảnh 2

Bức ảnh khỏa thân bị nghi là của Bá Chi

Sau khi ly dị Tạ Đình Phong, Bá Chi tích cực tham gia phim ảnh. Trong cuộc phỏng vấn với các báo Hoa ngữ, Bá Chi chia sẻ rằng cô vẫn tin tưởng vào tình yêu dù đã trải qua nhiều đau khổ. Kể từ xì-căng-đan ảnh sex cùng Trần Quán Hy năm 2008 cho đến khi ly dị Tạ Đình Phong năm 2011, Bá Chi sống trong cảnh nước mắt tràn gối vào ban đêm nhưng vẫn phải tươi cười, rạng rỡ ban ngày.

“Trải qua những phong ba cuộc đời, tôi có thể nói rằng: “Không có gì có thể đánh bại được bạn trừ khi chính bản thân bạn đả thương chính mình”. Tôi đã trải qua những ngày tháng đau khổ và giờ thấy lòng tĩnh lặng. Nhiều người nghĩ rằng con đường tôi đi đầy đá cản trở nhưng tôi lại hài lòng với điều đó” - Bá Chi tâm sự.

Khi phóng viên hỏi rằng nhiều lần thất bại trong tình yêu, liệu Bá Chi có còn tin vào chữ tình? Ngay lập tức, nữ diễn viên này khẳng định “tin chứ!”. “Tình yêu được sắp đặt bởi ông trời nhưng nó cũng cần thời gian và sự kiên nhẫn. Tôi không nghĩ rằng tình yêu tồn tại mãi mãi nhưng nếu những ai tin tưởng nó sẽ để thời gian trả lời. Những ai luôn hỏi về nó, họ không có sự tin tưởng vào tình yêu. Ở bên ngoài, tôi trông giống phụ nữ mạnh mẽ nhưng thực sự tôi rất nữ tính. Tôi cần một người đàn ông chăm sóc và tôi thích được anh ta quan tâm hỏi han. Tôi thích anh ta lo lắng cho tôi, cảm giác đó thật thích” - cô cho biết.

Bá Chi nói thêm về 2 con trai lúc nào cũng làm cô đau đầu. Trong khi Quintus luôn đòi được ẵm thì Lucas lại muốn mẹ xem hoạt hình chung. “Một lần, tôi cắt tóc cho Quintus, Lucas ngay lập tức muốn có mái tóc tương tự. Dù mệt mỏi nhưng cả hai đều là con trai ngoan của tôi. Tôi nghĩ khó có ai muốn tham gia vào cuộc sống của ba mẹ con chúng tôi” - Bá Chi thổ lộ.

Theo M.Khuê (NLĐO / Jayne Stars)

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.