Ronaldo lập hat-trick vượt mặt ‘vua’ Pele

Sau những lình xình giữa cỗ máy săn bàn Ronaldo với HLV trẻ Pirlo, Ronaldo lại tỏ ra xứng đồng tiền bát gạo với bản hợp đồng 100 triệu euro.

Cỗ máy săn bàn khủng này đã lại được tiếp tục kích hoạt sau khi Juventus bị loại khỏi Champions League bởi Porto.

Ronaldo đã có cú hat trick giúp Juventus đánh bại Cagliari 3-1 để vươn lên vị trí thứ ba sau hai đội bóng thành Milano, có suất dự Champions League mùa tới.

Ronaldo lập hat-trick vượt mặt ‘vua’ Pele ảnh 1

Ronaldo ghi ba bàn giúp Juventus thắng Cagliari 3-1.   Ảnh: Reuters

Ronaldo vẫn thể hiện một đức tính chuyên nghiệp vượt trội, nó khác với Messi là chỗ này. Không đổ thừa, không làm mình làm mẩy và  biết tự mình đứng dậy để cùng đội tiếp tục chiến đấu. Ronaldo là thế. Dù chơi bên cạnh những đồng đội thua kém mình rất nhiều nhưng Ronaldo không đổ lỗi cho ai cả.

Và tối 14-3, Ronaldo lại lập kỷ lục vượt mặt vua Pele với tổng cộng 770 bàn thắng, còn Pele 767 bàn.

Ronaldo tiếp tục duy trì vị trí số 1 trên bảng danh sách dội bom với 23 bàn. Phía sau Ronaldo là Lukaku của Inter với 19 bàn.

Rất khó để Juventus bảo vệ thành công ngôi vô địch mùa này khi hiện nay Ronaldo và những người bạn còn thua Inter đến 10 điểm (55 so với 65). Nhưng Ronaldo thì vẫn tiếp tục thể hiện cỗ máy săn bàn của mình.

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

(PLO)- Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đối mặt với vụ kiện tập thể, sau lùm xùm ở trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid tại Paris hôm 28-5.
Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

(PLO)- Đức vừa thua Hungary ngay tại Leipzig, còn Anh lại bị chủ nhà Ý cho 'phơi áo' 1-0. Hansi Flick và Gareth Southgate phải tỉnh giấc chứ, riêng Anh đối mặt nguy rớt hạng ở Nations League.