Ronaldo và Lukaku không “gáy” trước đại chiến

Rạng sáng ngày 28-6, đại chiến Bồ Đào Nha – Bỉ, cuộc chạm trán của hai đội được xem là ứng viên vô địch nhưng một phải rời cuộc chơi sau trận này.

Hai ngôi sao của đội là Lukaku và Ronaldo đã chủ động “khóa còi”, không “gáy” trước đại chiến, vì “gáy” rất dễ trở thành đòn kích cho đối phương chơi hơn 100% sức lực đánh bại mình.

Ronaldo và Lukaku không “gáy” trước đại chiến ảnh 1

Tuổi 36, Ronaldo liên tục xô đổ các kỷ lục trong bóng đá.    Ảnh: Getty

Báo chí nước ngoài giật các tít sốc trước trận Bồ Đào Nha – Bỉ này  như Ronaldo và Lukaku “khóa còi”. Ronaldo và Lukaku yên lặng, báo hiệu đại chiến...

Cả hai cũng hay chạm trán với nhau ở Serie A, Ronaldo trong màu áo Juventus còn Lukaku lại là trụ cột đưa Inter vô địch Serie A mùa rồi.

Có thể nói rằng cả hai đều đóng một vai trò lớn trong đội bóng của mình.

Lukaku có những người đồng đội đẳng cấp như Keven De Bruyne, Eden Hazard...còn Ronaldo có những đồng đội Bruno Fernandes, Jota, Ruben Dias...

Ngay sau vòng bảng tại Euro 2020, Ronaldo, 36 tuổi đã phá một kỷ lục của Platini và san bằng một kỷ lục ghi bàn cho tuyển của Ali Daei. Trong đại chiến với Bỉ này, Ronaldo mà ghi bàn thắng để bỏ lại Ali Daei phía sau.

Tuy nhiên Ronaldo không “gáy” mà “khóa còi” để khỏi bị đối phương ghét, chăm sóc kỹ khó đá. Còn Lukaku cũng thừa biết danh sẽ là mục tiêu cho các hậu vệ Bồ Đào Nha chăm sóc như Pepe, Dias...

Cả hai ngôi sao lớn đều không ồn ào trước trận đấu.

Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

(PLO)- HLV Graham Potter được trao cơ hội thêm một lần nữa trong chuyến tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Stamford Brigde, nếu tiếp tục thất bại, tương lai của vị chiến lược gia này rất khó đoán.