Ronaldo vượt qua tiền bối Ali Daei đầy kịch tính, con số đẹp 111

0:00 / 0:00
0:00

Tân tiền đạo của MU Ronaldo đầy háo hức trước trận đấu Bồ Đào Nha - Ireland ở vòng loại World Cup 2022 khi anh hướng đến mục tiêu phá kỷ lục tay săn bàn hàng đầu cho tuyển quốc gia.

Ronaldo đã cầm bóng đặt vào chấm 11m để vượt qua con số 109 bàn thắng mà Ronaldo cùng huyền thoại Iran Ali Daei đang sở hữu...nhưng bất thành.

Thủ môn tuổi ten Gavin Bazanu vô hiệu quá cú sút của của Ronaldo. Bồ Đào Nha và Ronaldo mang sức mệnh một trận đấu để ghi dấu ấn kỷ lục lịch sử gặp quá nhiều khó khăn trước “kèo dưới” Ireland bởi sự phản kháng dũng mãnh của họ.

Ronaldo vượt qua tiền bối Ali Daei đầy kịch tính, con số đẹp 111 ảnh 1

Ronaldo lại hoàn thành cú đúp, ghi bàn thắng thứ 111 cho Bồ Đào Nha.   Ảnh: Getty

Đã vậy khi hiệp 1 chuẩn bị khép lại, Bồ Đào Nha còn bị thủng lưới bởi bàn thắng của John Egan.

Bị gáo nước lạnh tạt vào mặt, Bồ Đào Nha chiến đấu cật lực trước Ireland đầy quả cảm. Còn Ronaldo lại không chịu bỏ cuộc.

Mãi đến phút 89, tân tiền đạo của MU có bàn thắng san bằng 1-1 cho Bồ Đào Nha và chính thức vọt lên trên người cùng nắm giữ kỷ lục 109 bàn thắng - Ali Daei.

Chưa dừng tại đó, trận đấu bù giờ 6 phút và đến phút bù giờ cuối cùng, lại chính Ronaldo hoàn thành cú đúp để giúp Bồ Đào Nha thắng chung cuộc 2-1.

Bản thân Ronaldo độc hành bứt đi danh hiệu tay săn bàn hàng đầu cho đội tuyển quốc gia với 111 bàn thắng.

Một trận thắng kịch tính, một kỷ lục nhiều sắc màu của Ronaldo.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?