Giải VĐQG Futsal-HDBank 2020:

Sanna Khánh Hòa vươn lên ngôi đầu

Do năm ngoái có thứ hạng thấp nên Sanna Khánh Hòa phải trải qua vòng loại ở giải năm nay. Nhưng chính vì có năm trận vòng loại trước đó nên Sanna Khánh Hòa khởi đi tốt, sau hai lượt trận, đội này toàn thắng và đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Sanna Khánh Hòa vươn lên ngôi đầu ảnh 1

Sanna Khánh Hòa (xanh) đang thể tốt và đứng đầu bảng xếp hạng sau hai lượt trận. Ảnh: VOV

Ngày 16 và 17-6, lượt trận thứ hai giải VĐQG Futsal - HDBank 2020 tiếp tục diễn ra với những trận đấu có chất lượng tốt. Có chút thất vọng khi người anh em với Thái Sơn Nam là Thái Sơn Bắc tiếp tục thua đậm, cuộc “huynh đệ tương tàn” này có kết quả 5-0 nghiêng về Thái Sơn Nam. Thái Sơn Bắc hai trận khởi đi họ toàn thua và đang đứng đáy bảng xếp hạng.

Sanna Khánh Hòa vươn lên ngôi đầu ảnh 2

Thứ hạng các đội sau hai lượt trận.

Các trận đấu khác, á quân Sahako đánh bại Cao Bằng 3-0, VietFootball thất thủ trước Kardachain Sài Gòn 1-4. Trận “derby xứ Quảng”, Đà Nẵng đã đánh bại Quảng Nam 5-1, còn trận “derby Khánh Hòa” Sanna Khánh Hoà đã đánh bại Sanatech Khánh Hòa 9-4.

Năm ngoái Sanatech Khánh Hòa về thứ ba chung cuộc, đội này hiện có cựu sao của Thái Sơn Nam và tuyển Việt Nam đầu quân là Phùng Trọng Luân. Luân cũng là cầu thủ đoạt quả bóng vàng Futsal Việt Nam 2017.

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.
Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

(PLO)- Nữ trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi sau SEA Games 32 thăm thú bạn bè trước khi ra Hà Nội ngày 22-5 tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến huấn luyện ở Đức, Ba Lan, trong khi tiền đạo Huỳnh Như không sang lại Bồ Đào Nha.