Sập ban công nhà ở Cần Thơ

Ông Trần Hoành Sơn, Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Khánh, cho biết tại ngôi nhà không số nói trên có một nhóm thợ đang đập tường để tháo dỡ nhà thì bất ngờ ban công phía trước từ độ cao khoảng 3 m đổ ập xuống. Hai người thợ ở trên cao té xuống đất xây xát nhẹ. Một tiểu thương bán trái cây, rau củ đối diện ngôi nhà tên Thủy bị thương nặng. “UBND phường đã cử đại diện vào bệnh viện thăm hỏi và hỗ trợ chị Thủy 1 triệu đồng. Chủ nhà cũng hỗ trợ 2 triệu đồng.

Sập ban công nhà ở Cần Thơ ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ sập ban công. Ảnh: GIA TUỆ

Ông Phạm Viết Cảnh, chủ nhà, cho biết do xây dựng lại nhà nên đã bán xác nhà. Trong khi người mua đưa thợ tới tháo dỡ nhà thì xảy ra sự cố trên.

GIA TUỆ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.