Sau teambuilding Đà Nẵng, DKRA Vietnam rầm rộ tuyển quân

Để hoàn thành mục tiêu kinh doanh và đáp ứng nhu cầu mở rộng hệ thống công ty, DKRA Vietnam trải thảm đỏ chào đón 180 chuyên viên sales và nhiều vị trí quản lý với hàng loạt những đãi ngộ, phúc lợi hấp dẫn, khả năng nâng cao thu nhập và cơ hội khám phá, trải nghiệm thế giới.

Chinh phục mục tiêu, thỏa sức trải nghiệm

Trung tuần tháng 9 vừa qua, TP biển Đà Nẵng vốn đã sôi động lại càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi “đoàn quân” DKRA Vietnam rực rỡ và tràn đầy năng lượng đổ bộ xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. “Làm hết sức, chơi hết mình” - đó là phương châm của tập thể cán bộ - nhân viên DKRA Vietnam. Trong công việc, DKRA Vietnam luôn cam kết hiệu quả cao nhất. Và khi thư giãn, giải trí, cũng như trong các hoạt động teamwork, DKRA Vietnam cũng tràn đầy nhiệt huyết và máu lửa.

Sau teambuilding Đà Nẵng, DKRA Vietnam rầm rộ tuyển quân ảnh 1Tháng 9-2018, đoàn DKRA Vietnam chụp ảnh lưu niệm trên đỉnh Bà Nà Hills trong chuyến du lịch, trải nghiệm thành phố biển Đà Nẵng.

Trong chuyến du lịch Đà Nẵng dịp này, đoàn DKRA Vietnam đã tham quan những địa điểm nổi tiếng như Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An… thưởng thức đặc sản địa phương, tham gia các trò chơi teambuilding và cùng nhau “bùng cháy” trong đêm gala “Vũ điệu hoang dã”. Những khoảnh khắc vui tươi, tiếng cười rộn rã, tinh thần đồng đội là chất keo gắn kết nên một tập thể DKRA Vietnam mạnh mẽ, đồng thời cũng là động lực khích lệ tất cả mọi người hăng say hơn nữa trong công việc.

Sau teambuilding Đà Nẵng, DKRA Vietnam rầm rộ tuyển quân ảnh 2Tập thể cán bộ - nhân viên DKRA Vietnam sôi nổi và hào hứng tham gia các hoạt động teambuilding trong chuyến du lịch, trải nghiệm thành phố biển Đà Nẵng.

Tại DKRA Vietnam, cơ hội khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới luôn rộng mở với tất cả cán bộ - nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc. Không chỉ là tham quan, du ngoạn danh lam thắng cảnh, những chuyến đi còn là cơ hội học hỏi, mở mang tư duy ở những điểm đến hiện đại, phát triển.

Sau teambuilding Đà Nẵng, DKRA Vietnam rầm rộ tuyển quân ảnh 3Tháng 6-2018, đoàn DKRA Vietnam trải nghiệm Đài Loan, nơi được mệnh danh là “con rồng châu Á” với sự phát triển kinh tế vượt bậc.

Từ đầu năm 2018 đến nay, đoàn DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn tại thủ đô Abu Dhabi, thành phố Dubai thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, đảo quốc sư tử Singapore, Đài Loan, thành phố biển Đà Nẵng… Và trong sáu tháng cuối năm, với tổng giá trị giải thưởng dành cho chương trình thi đua lên đến 3 tỉ đồng, cán bộ - nhân viên DKRA Vietnam đang háo hức tăng tốc để tiếp tục đặt chân đến những địa điểm nổi tiếng như Seoul, Hong Kong, Thượng Hải…

Sau teambuilding Đà Nẵng, DKRA Vietnam rầm rộ tuyển quân ảnh 4Tháng 4-2018, đoàn DKRA Vietnam check-in tại Dubai, thành phố vàng thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Thu nhập hấp dẫn, nguồn sản phẩm dồi dào

So với mặt bằng chung trên toàn thị trường, phúc lợi, lương thưởng tại DKRA Vietnam được đánh giá rất thu hút và trên hết là tất cả chính sách đều được minh bạch, rõ ràng, công khai. Tổng thu nhập bao gồm lương cơ bản, lương hồi tố, hoa hồng hiệu quả kinh doanh, thưởng từng dự án và thưởng cuối năm, trong đó hoa hồng hiệu quả kinh doanh sẽ được chi trả 100% ngay sau khi giao dịch thành công. Ước tính bình quân trong năm 2017, thu nhập của một chuyên viên sales vào khoảng 800 triệu đồng, trưởng phòng kinh doanh từ 900 - 1,2 tỉ đồng và giám đốc sàn giao dịch từ 1,6-2,7 tỉ đồng. Đặc biệt, với nguồn cung sản phẩm dồi dào và đa dạng, cơ hội bứt phá mục tiêu kinh doanh và nâng cao thu nhập tại DKRA Vietnam càng dễ dàng đạt được và mở ra không giới hạn với sales.

Sau teambuilding Đà Nẵng, DKRA Vietnam rầm rộ tuyển quân ảnh 5Đội ngũ sales DKRA Vietnam hừng hực khí thế tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối Khu đô thị ánh sáng Akari City giữa Tập đoàn Nam Long và DKRA Vietnam.  

Từ mối quan hệ chiến lược với các chủ đầu tư lớn trên thị trường, DKRA Vietnam luôn chủ động và đảm bảo nguồn cung trong hoạt động kinh doanh, trong đó đa phần là các sản phẩm độc quyền. DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn thành công ở tất cả phân khúc đất nền, căn hộ hạng trung, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố compound, biệt thự biển…

Trong tháng 9 vừa qua, với uy tín thương hiệu, sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, DKRA Vietnam đã được Tập đoàn Nam Long tin tưởng ký kết chiến lược phân phối dự án Khu đô thị ánh sáng Akari City. Cùng thời điểm, Phuc Khang Corporation cũng chọn DKRA Vietnam làm đơn vị đồng hành chủ lực trên “Hành trình xanh thịnh vượng” tại khu Đông TP.HCM, khởi đầu là việc phân phối căn hộ xanh cao cấp Rome Diamond Lotus.

Sau teambuilding Đà Nẵng, DKRA Vietnam rầm rộ tuyển quân ảnh 6Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation, DKRA Vietnam và các chuyên viên sales DKRA Vietnam tại chương trình huấn luyện kinh doanh dự án Rome Diamond Lotus.

Mới đây nhất, DKRA Vietnam đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương (Indochina) tín nhiệm làm đơn vị phân phối độc quyền Khu phức hợp cao cấp office - officetel - retails Golden King tại Trung tâm tài chính thương mại quốc tế Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM).

Ông Trần Hiếu - Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam chia sẻ: “Việc luôn chủ động và đa dạng nguồn cung sản phẩm nằm trong chiến lược phát triển bền vững của DKRA Vietnam. Đồng thời, đây cũng là ưu thế mang đến thu nhập ổn định và nâng cao năng lực kinh doanh cho đội ngũ sales. Một chuyên viên sales chuyên nghiệp và bản lĩnh không thể chỉ quanh quẩn ở một phân khúc nhất định mà phải liên tục được trải nghiệm bản thân và rèn luyện nghiệp vụ ở nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau”.