Sẽ cắt đường truyền các đại lý Internet vi phạm

Chiều 1-10, ông Lê Quốc Cường, Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM, cho biết tại buổi họp báo cung cấp thông tin về hoạt động của Sở trong chín tháng đầu năm.

Theo ông Cường, Sở TT&TT đang làm việc với tư vấn nước ngoài để có thể xây dựng một trung tâm điều hành chung. Trung tâm này sẽ tiếp nhận, xử lý mọi tin báo, các yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp của người dân, giống như trung tâm 911 của Mỹ.

Đại diện Sở TT&TT cũng cho biết hiện các quận, huyện đã xử lý hành chính đối với một số đại lý Internet có sử dụng trò chơi điện tử công cộng cố tình hoạt động sau 22 giờ. Sắp tới Sở sẽ làm việc với doanh nghiệp viễn thông để có biện pháp cắt đường truyền nếu đại lý cố tình vi phạm.

LÊ THOA

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.