Sẽ không có bảng tử thần ở SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00

Đương kim vô địch SEA Games Việt Nam và đội giàu thành tích nhất SEA Games Thái Lan cùng nằm nhóm hạt giống số 1 ở SEA Games 31.

Ban tổ chức SEA Games 31 đã tiến hành phân hạng hạt giống, theo đó nhà đương kim vô địch, chủ nhà SEA Games 31 cùng nhóm hạt giống số 1 với Thái Lan.

Sẽ không có bảng tử thần ở SEA Games 31 ảnh 1

SEA Games 30, U-22 Thái Lan hòa VN 2-2 trận cuối vòng bảng và chia tay.   Ảnh: CTV

Nhóm số 2 có Indonesia và Malaysia, số ba là Myanmar và Campuchia, nhóm số 4 có Singapore, Philippines và nhóm số 5 có Lào và Đông Timor. Brunei bỏ cuộc.

Với cách phân hạt giống của kiểu này thì sẽ không có bảng tử thần lẫn không có “chung kết sớm” giữa U-23 Thái Lan và VN. Ít nhất vào bán kết hai đội mới có thể gặp nhau. Hồi SEA Games 30 tại Manila, U-23 VN ở bảng từ thần cùng với Thái Lan, Indonesia...

Lễ bốc thăm bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra lúc 10 giờ ngày 6-4. Bóng đá nam SEA Games khai mạc vào ngày 6-5 và kết thúc ngày 22-5. Trong khi đó Lễ tổng khai mạc SEA Games 31 ngày 12 và bế mạc ngày 23-5.

Bóng đá nam diễn ra trên các sân Thiên Trường, Việt Trì, Mỹ Đình. Vòng bảng khởi tranh liên tục từ ngày 6 đến ngày 16-5.

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.
Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

(PLO)- Nữ trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi sau SEA Games 32 thăm thú bạn bè trước khi ra Hà Nội ngày 22-5 tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến huấn luyện ở Đức, Ba Lan, trong khi tiền đạo Huỳnh Như không sang lại Bồ Đào Nha.
Cơm có thịt của Trang…

Cơm có thịt của Trang…

(PLO)- Một ngày sau khi trở thành nhà vô địch SEA Games 32, nữ tuyển thủ Thùy Trang đã tất tả đáp chuyến bay sớm nhất về quê nhà Đại Lộc (Quảng Nam) để tặng bà con nghèo những bữa cơm có thịt.