SEA Games 31 có 40 môn thi đấu

Hội đồng Thể thao Đông Nam Á và Hội đồng SEA Games Việt Nam (VN) đã đi đến thống nhất trên tinh thần SEA Games 2021 có 40 môn tranh tài. Một số môn vài nước đề xuất vẫn còn cơ hội chờ VN có thông qua hay không, điều này phụ thuộc vào cơ sở vật chất.

Thể thao VN sẽ về nhất toàn đoàn tại SEA Games 31? Ảnh: CTV

Có những môn các quốc gia đề xuất mà có lẽ rất xa lạ với VN, ít người chơi, đó là Hockey trong nhà, bóng mềm, Thuyền buồm, bóng quần (Squash), Lawn Bowling, Bóng gậy, bóng bầu dục 7 người, Lướt ván nước, Bóng sàn và Sambo. Các môn này đều nằm trong chế độ chờ để VN cân nhắc.

SEA Games 2019, Philippines đã tổ chức thi đấu đến 57 môn thể thao, đạt kỷ lục lịch sử SEA Games. Tại SEA Games 30, thể thao VN rất thành công với vị trí thứ nhì toàn đoàn sau chủ nhà Philippines.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 21-11 đến 2-12 tại Hà Nội và các địa phương lân cận.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

(PLO)- Sau mùa giải HBC 2022 đầy kịch tính và giàu cảm xúc, giải bóng rổ vô địch Hà Nội - Hanoi Basketball Championship chính thức trở lại, khởi tranh mùa thi đấu thứ 2, tiếp tục mang theo những đam mê cháy bỏng, hứa hẹn một hành trình đầy nhiệt huyết, khát khao và đáng nhớ.

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

(PLO)- Cầu thủ hay nhất giải Doanh nghiệp Việt Nam 2023 và Chủ tịch CLB của nhà vô địch sẽ dự khán trận đấu của đội bóng lừng danh Real Madrid tại giải La Liga, đồng thời được tập luyện, đá giao hữu và giao lưu với một số đội bóng hạng Nhì ở xứ sở bò tót trong 7 ngày.

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.