SEA Games 31 có 40 môn thi đấu

Hội đồng Thể thao Đông Nam Á và Hội đồng SEA Games Việt Nam (VN) đã đi đến thống nhất trên tinh thần SEA Games 2021 có 40 môn tranh tài. Một số môn vài nước đề xuất vẫn còn cơ hội chờ VN có thông qua hay không, điều này phụ thuộc vào cơ sở vật chất.

SEA Games 31 có 40 môn thi đấu ảnh 1
Thể thao VN sẽ về nhất toàn đoàn tại SEA Games 31? Ảnh: CTV

Có những môn các quốc gia đề xuất mà có lẽ rất xa lạ với VN, ít người chơi, đó là Hockey trong nhà, bóng mềm, Thuyền buồm, bóng quần (Squash), Lawn Bowling, Bóng gậy, bóng bầu dục 7 người, Lướt ván nước, Bóng sàn và Sambo. Các môn này đều nằm trong chế độ chờ để VN cân nhắc.

SEA Games 2019, Philippines đã tổ chức thi đấu đến 57 môn thể thao, đạt kỷ lục lịch sử SEA Games. Tại SEA Games 30, thể thao VN rất thành công với vị trí thứ nhì toàn đoàn sau chủ nhà Philippines.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 21-11 đến 2-12 tại Hà Nội và các địa phương lân cận.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.