SEA Games 32, Campuchia cũng thi đấu 40 môn như Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-SEA Games 32 ở Campuchia cũng có 40 môn như SEA Games 31 tại VN và hai kỳ SEA Games này diễn ra sau đúng một năm...

Cuộc họp trực tuyến của Hội đồng SEA Games tại Seam Riep, Campuchia mà mọi thành viên dự họp đều ủng hộ Campuchia vô điều kiện, trong 40 môn thể thao tranh tài SEA Games 32 mà Campuchia đề xuất đều được hội đồng thông qua.

Cuộc họp kéo dài ba ngày (từ ngày 8 đến 10-4). Nhiều thành viên Hội đồng SEA Games họp trực tiếp như chủ nhà Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Philippines, Lào, còn VN, Myanmar, Brunei, Đông Timor...tham gia họp trực tuyến.

SEA Games 32, Campuchia cũng thi đấu 40 môn như Việt Nam ảnh 1

Campuchia tự tin lần đầu tổ chức SEA Games nhưng chơi đến 40 môn do có tổ hợp Morodok rất hoành tráng. Ảnh: K.T

Chủ trì cuộc họp là Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiêm Chủ tịch Ủy ban Olympic Campuchia.

Theo đó, chủ nhà Campuchia đề xuất thi đấu 40 môn thể thao và phương châm của đại gia đình Đông Nam Á là ủng hộ hết mình 40 môn do Campuchia đề xuất mà không có mặc cả, thêm này, bớt kia.

Campuchia lần đầu tổ chức SEA Games nên các quốc gia hỗ trợ và ủng hộ hết mình.

Như vậy số môn thể thao mà Campuchia tổ chức tại SEA Games 32 bằng với SEA Games 31 của VN.

Khoảng cách thời gian giữa SEA Games 31 và 32 đúng một năm.

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

(PLO)- Báo chí thế giới đã kháo nhau Messi xem như đã về với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, đại kỳ phùng địch thủ với đội Al Nassr, nơi Ronaldo đầu quân và khẳng định giải chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa tới sẽ rất vui và rất hay với cuộc chạm trán giữa CR7 và M10.
Từ khóa Quang Hải…

Từ khóa Quang Hải…

(PLO)- Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm ở Pau FC và lập tức từ khóa Quang Hải trở nên hot trong những ngày qua.
Man United bị giáng đòn đau

Man United bị giáng đòn đau

(PLO)- Sau khi chia tay chân sút số một Benzema, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết tâm chạy đua với Man United để lấy về chân sút Harry Kane của Tottenham cho mùa giải mới.