Sốc: Tỉ phú Abramovich bán Chelsea

Vị tỉ phú Nga gốc Do Thái Roman Abramovich bảo ông là nạn nhân của cuộc chiến giữa Nga và Ukraina.

Cách đây vài ngày ông còn đánh tiếng đứng ra làm trung gian hòa giải cho cuộc chiến tranh Nga-Ukraina. Tuy nhiên bây giờ ông phải tính đến đường bán Chelsea vì...khó ở với thế giới phương Tây đang tìm cách ngăn chặn giới có ảnh hưởng lớn đến từ Nga ở phương Tây.

Và tất nhiên như tỉ phú Roman Abramovich khẳng định, việc ông bán Chelsea là kết quả tệ hại của chuyện trên.

Sốc: Tỉ phú Abramovich bán Chelsea ảnh 1

Cách đây hơn nửa tháng, HLV Tuchel còn để danh hiệu FIFA Club World Cup tặng cho ông của mình, nay.... Ảnh: Getty

Abramovich khẳng định rằng quá trình bán Chelsea đang thực thi thủ tục. Đội bóng do tỉ phú Nga đầu tư đang đi đúng lộ trình và trở thành thế lực nổi trội trên thế giới khi vừa là nhà vô địch châu Âu và là nhà vô địch thế giới (FIFA Club World Cup).

Ông Abramovich nói: “Trong hoàn cảnh hiện nay không còn sự lựa chọn nào tốt hơn, đó là sự lựa chọn, tiếng gọi của con tim và là sự lựa chọn tốt nhất của tôi dành cho CLB, fan hâm mộ và nhân viên đang làm việc ở CLB”.

Chelsea dưới kỷ nguyên Abramovich trải qua hai thập niên có 19 danh hiệu, trong đó có hai Championes League và 5 Premier League.

Tỉ phú 55 tuổi quyết định rũ bỏ vì sự mệt mỏi do cuộc chiến Nga-Ukraina mang lại mà ông bảo mình và Chelsea là nạn nhân.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.
Chelsea mất điểm ở phút cuối

Chelsea mất điểm ở phút cuối

(PLO)-  Dù có lợi thế sân nhà và chất lượng đội hình cao hơn nhưng Chelsea lại bị Everton cầm hòa 2-2 trên sân nhà Stamford Brigde ở vòng 28 Premier League.