Solskjaer mất điểm rất nhiều khi thua “trẻ trâu” Young Boys

0:00 / 0:00
0:00

Quá mạnh thua yếu lại không có tiếng tăm chỉ là một vấn đề, vấn đề lớn hơn chính là cách dùng người của HLV Solskjaer khiến MU thua ngược.

Nếu đội trưởng Harry Maguire chỉ trích Aaron Wan Bissaka vô trách nhiệm để bị thẻ đỏ ở phút 35 và Jesse Lingard mắc lỗi ngớ ngẩn dẫn đến bàn thua ở phút 90+5 thì nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến MU thua là do HLV Solskjaer.

Tại Premier League, MU đang duy trì nhóm dẫn đầu nhưng vừa ra sân chơi Champions League là thua đối thủ vô danh. Gặp Young Boys ai cũng cho rằng đây là cú “đề-pa” dễ chịu để HLV Solskjaer thể hiện, thế mà ông lại làm rối tung lên. Mà kể ra ông bị chỉ trích thì cũng đáng vì có những con át chủ lại đi thay ra hết để chính những nhân vật thế vai giờ chót lại là người làm nên thảm họa để MU thua ngược và thua đau.

HLV Solskjaer rất son khi khoác áo MU nhưng khi ngồi lên ghế HLV trưởng thì chiếc ghế của ông lại luôn bị soi mói chỉ trích, nhất là khi MU thua những đội dưới sức mình rất xa. 

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.