Ronaldo: 'Tôi muốn gây áp lực lên Solskjaer'

0:00 / 0:00
0:00

Vào lúc 21h ngày mai (11-9), Manchester United sẽ đối đầu với Newcastle United ở vòng 4 Premier League trên sân nhà Old Trafford.

Cristiano Ronaldo đã cầu xin HLV Ole Gunnar Solskjaer cho anh được ra sân vào ngày mai ra mắt 75.000 khán giả trên sân Old Trafford. Siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha rất khát khao được ra sân đội hình xuất phát của MU.

Ronaldo: 'Tôi muốn gây áp lực lên Solskjaer' ảnh 2

Ronaldo đã ra sân tập cho MU. ẢNH: GETTY

Ronaldo chỉ có 3 buổi tập luyện cùng MU trước khi bước vào thi đấu. Vì thế, HLV Solskjaer chắc chắn sẽ cân nhắc sử dụng Ronaldo như thế nào cho trận đấu với Newcastle. Trong khi đó, cầu thủ giành 5 quả bóng vàng thế giới ám chỉ rằng anh có thể kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình ở MU.

Ronaldo nói: “Tất nhiên, tôi lo lắng cho trận đấu vào thứ bảy nhưng tôi đã trưởng thành và nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi sẽ chuẩn bị. Bây giờ, tôi sẵn sàng gây áp lực lên Ole Solskjaer để có mặt trong đội hình xuất phát 11 người. Vì vậy, tôi đã sẵn sàng, tôi sẵn sàng để ra sân”.

Tôi không đến đây để đi nghỉ. Chiến thắng là thứ rất quan trọng. Tôi đã mặc chiếc áo này nhiều năm trước nhưng tôi ở đây để giành chiến thắng một lần nữa.

Mọi người nói về độ tuổi của tôi nhưng họ nên hiểu và biết rằng tôi là khác biệt, tôi khác với những người còn lại. Tôi luôn khỏe mạnh từ năm này qua năm khác và năm nay cũng vậy. Tôi biết chắc 100%”.

Ronaldo: 'Tôi muốn gây áp lực lên Solskjaer' ảnh 3

Ronaldo sẵn sàng gây áp lực cho Solsa để được ra sân thi đấu. ẢNH: MAN UTD

Ronaldo khẳng định anh đến MU không phải để dưỡng già: “Mọi người nghĩ rằng tôi trở lại MU do trái tim mách bảo. Tôi đến để chứng tỏ rằng tôi vẫn có khả năng, đập tan những suy nghĩ của mọi người và làm hết sức mình.

Tôi sẽ làm tốt cùng với đồng đội của tôi và những người ủng hộ ở phía sau lưng chúng tôi. Tâm lý ở Manchester United không bao giờ thay đổi. Đó là luôn luôn giành chiến thắng để tạo nên lịch sử.

Tôi ở đây để giúp đội bóng làm nên lịch sử một lần nữa và đưa Manchester United đến nơi xứng đáng có được. Những cầu thủ mới, những chàng trai trẻ, tôi nghĩ họ có tiềm năng rất lớn. Đây là thời điểm mới, thế hệ mới và tôi ở đây để giúp họ giành chiến thắng”.

Ronaldo: 'Tôi muốn gây áp lực lên Solskjaer' ảnh 4

Ronaldo chuẩn bị khoác áo số 7 tiến ra sân thi đấu. ẢNH: MIRROR

Hồi tưởng về mối quan hệ gắn bó của mình với người hâm mộ Manchester United, Ronaldo nói thêm: “Khi tôi chạm mặt các CĐV tại sân bay trong ngày đầu tiên trở lại, tôi cảm thấy rất xúc động vì những người dân ở đây.

Họ đã nhìn tôi trưởng thành từ năm 18 tuổi. Họ nhìn thấy đam mê và mọi thứ của tôi. Vì vậy tôi rất xúc động. Tôi đang cảm thấy rất tốt với nguồn năng lượng dồi dào”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cuộc sống của Solskjaer sau khi chia tay MU

Cuộc sống của Solskjaer sau khi chia tay MU

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tận hưởng một cuộc sống bình lặng “ngoài ánh đèn sân khấu” kể từ khi bị Manchester United sa thải sau hơn hai năm rưỡi dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford.