Sportradar tiếp tục 'săn' bán độ ở AFF Cup 2016

Công ty xử lý dữ liệu thể thao Sportradar tiếp tục được Ban tổ chức AFF Cup mời làm đối tác nhằm phát hiện những trận cầu lạ, nạn bán độ tại giải vô địch Đông Nam Á này.

Sportradar tiếp tục 'săn' bán độ ở AFF Cup 2016 ảnh 1

Cúp AFF Cup 2016.

Chiến công trước thềm AFF Cup 2016 của Sportradar là cách đây hơn một tuần, bốn tuyển thủ Lào đã bị đình chỉ thi đấu khi “mắt thần” của Sportradar phát hiện các tuyển thủ này dàn xếp tỉ số trong trận Lào - Sri Lanka đá AFC Silidity Cup tại Malaysia.

AFF Suzuki Cup 2016, Sportradar tiếp tục là đối tác của ban tổ chức săn lùng và truy các kèo đảo hoặc tăng đột biến khi các trận đấu của giải diễn ra.

Dự kiến AFF Cup 2016 có đến 550 nhà cái tham gia ra kèo và “đánh” 18 trận của giải đấu. Các trận đấu của giải đều được truyền hình trực tiếp.

Thực tế Sportradar đã ký kết hợp tác lâu dài với AFF chứ không riêng từng giải đấu. Lý lịch trích ngang của cầu thủ, quan chức, trọng tài tham gia giải đấu đều được AFF chuyển giao cho phía Sportradar.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.