Suzuki Ertiga nâng cấp và tăng giá khoảng 17 triệu đồng

(PLO)- Maruti Suzuki vừa tăng giá của Ertiga MPV lên 6.000 Rs (tương đương 17 triệu) và cũng mang đến nhiều tính năng hấp dẫn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhà sản xuất ô tô đã tăng giá Ertiga MPV, đồng thời cung cấp thêm các tính năng mới, an toàn tiêu chuẩn trên tất cả dòng sản phẩm. Sau khi được điều chỉnh giá, Ertiga hiện tại có có giá 8,41 Rs lakh (tương đương 246 triệu đồng).

Maruti Suzuki Ertiga tăng giá 6.000 Rs. Ảnh: Autocarindia

Maruti Suzuki Ertiga tăng giá 6.000 Rs. Ảnh: Autocarindia

Với phiên bản mới này chiếc MPV đã được bán tại thị trường Ấn Độ từ tháng 4 với giá khởi điểm 8,35 Rs lakh (tương đương 244 triệu đồng). Tuy nhiên, các phiên bản CNG có được tăng lên hay không vẫn chưa được tiết lộ.

Ertiga được trang bị thêm các tính năng mới bao gồm ESP (chương trình ổn định điện tử) và hỗ trợ giữ dốc. Các tính năng này giúp cải thiện độ an toàn của xe. Trước đó, các tính năng an toàn này chỉ có ở các phiên bản hộp số tự động cũng như phiên bản hộp số sàn ZXI +.

Tại thị trường Ấn Độ, Ertiga có 4 phiên bản cho khách hàng chọn lựa, bao gồm Lxi, VXI, Zxi và ZXi +.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các phiên bản số tự động và CNG của nhà sản xuất.

Ertiga được làm mới có động cơ xăng 1,5 lít. Ảnh: Autocarindia

Ertiga được làm mới có động cơ xăng 1,5 lít. Ảnh: Autocarindia

Ertiga được làm mới có động cơ xăng 1,5 lít, tạo ra công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 137Nm. Ertiga còn được nâng cấp với công nghệ DualJet và hệ thống hybrid nhẹ.

Xe có thể được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp mới với lẫy chuyển số.

Ertiga còn được làm lại lưới tản nhiệt phía trước với đường viền mạ crôm 'có cánh'. Bánh xe hợp kim hai tông màu mới cũng như trang trí chrome trên cửa sau. Ngoài ra, xe còn có thêm hai màu mới, đó là bạc lộng lẫy và nâu trang nhã.

Nội thất xe, Maruti Suzuki đã thêm một lớp veneer hoàn thiện bằng gỗ, Teak bằng kim loại trên bảng điều khiển và ghế được bọc vải hai tông màu.

Khách hàng tại Ấn Độ muốn sở hữu chiếc xe này phải chờ đợi 6 tháng. Phiên bản CNG của MPV (xe đa dụng khoang cabin rộng rãi và thoải mái) đặc biệt, có thể phải chờ đợi lên đến 9 tháng.

Autocarindia

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm