Tài xế bị “hôi bia” trả lại hết số tiền của nhà hảo tâm

Phía Ngân hàng Sacombank (Chi nhánh quận 12, TP.HCM) cũng hỗ trợ toàn bộ chi phí cho anh Hậu chuyển trả lại số tiền này đến hơn 400 nhà hảo tâm. Theo tài xế Hậu, lý do anh trả lại toàn bộ số tiền trên là vì phía Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam đã không yêu cầu anh phải bồi thường số bia bị mất. Bên cạnh đó, mấy ngày nay đã có một vài người nhắn tin, gọi điện thoại và cả đến nhà trọ của anh để đòi lại tiền mà họ đã hỗ trợ.

Tài xế bị “hôi bia” trả lại hết số tiền của nhà hảo tâm ảnh 1

Tài xế Hậu làm thủ tục trả lại số tiền cho nhà hảo tâm.

Trước đó, vào trưa 4-12, tài xế Hậu lái xe tải chở hàng ngàn két bia từ Nhà máy bia Tiger đi từ TP.HCM về huyện Bắc Bình (Bình Thuận). Khi cách vòng xoay Tam Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) thì bia trên xe rớt xuống đường. Thấy vậy hàng trăm người dân đã ùa ra “hôi bia” mặc cho anh Hậu van xin, can ngăn…

VĂN NGỌC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

(PLO)- Đến với tỉnh Bạc Liêu trong vai trò đại sứ chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã chiêm bái chùa Xiêm Cán, nơi được xem là ngôi chùa Khmer đẹp nhất của tỉnh. Đây cũng là một trong những quần thể kiến trúc tôn giáo lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.