Tài xế taxi cướp taxi

Trước đó, trưa 22-10, Sinh gọi xe taxi hãng Mai Linh đến địa điểm Cồn Tè, xã Hương Phong đón khách. Lúc xe taxi Mai Linh biển số 75A-020.81 do tài xế Trần Đình Phương đến nơi thì Sinh lên xe mang theo đá, dao và băng keo chuẩn bị từ trước nhằm mục đích giết tài xế, cướp xe.

Khi xe taxi anh Phương đến địa điểm vắng thuộc địa bàn xã Hương Phong (thị xã Hương Trà) thì Sinh bảo dừng xe lại. Sinh dùng đá đập vào đầu tài xế Phương, anh Phương liền né tránh và nhảy ra khỏi xe. Sau đó, Sinh lấy taxi để chạy nhưng không khởi động được máy. Nghe tiếng anh Phương tri hô “cướp, cướp”, người dân sống gần đó chạy đến cùng với tài xế nhanh chóng khống chế bắt giữ Sinh. Được biết thời điểm gây án, Sinh cũng là tài xế của một hãng taxi đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế.

VIẾT LONG

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).