Tạm dừng hoạt động trong Khu Du lịch quốc gia núi Sam

Chiều 9-5, UBND TP Châu Đốc tỉnh An Giang đã ban hành Thông báo số 83/TB-UBND về việc tạm dừng hoạt động trong Khu Du lịch quốc gia núi Sam.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố và an toàn cho nhân dân địa phương, du khách, Khu Du lịch quốc gia núi Sam sẽ tạm dừng các hoạt động tổ chức trong khu du lịch từ 00 giờ ngày 10-5. Đến khi tình hình dịch bệnh ổn định, chuyển biến tích cực UBND thành phố sẽ có thông báo về việc đón khách và thu phí tham quan thời điểm thích hợp.

Tại Khu Du lịch quốc gia núi Sam ngày 22 đến 27-4 âm lịch hàng năm sẽ diễn ra Lễ Vía bà chúa Xứ núi Sam. Đây là Lễ hội cấp quốc gia thu hút hàng triệu lượt khách.

Trước đó UBND tỉnh An Giang đã yêu cầu UBND TP Châu Đốc tổ chức nghi thức lễ hội và các hoạt động phục vụ lễ hội với quy mô nhỏ, đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế tập trung đông người trong tổ chức lễ hội nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

(PLO)- Nam Em hiện là cái tên đang "gây bão" trên các thanh công cụ tìm kiếm sau hàng loạt livestream với những câu chuyện và phát ngôn khiến dự luận bức xúc.