Tạm dừng hoạt động trong Khu Du lịch quốc gia núi Sam

Chiều 9-5, UBND TP Châu Đốc tỉnh An Giang đã ban hành Thông báo số 83/TB-UBND về việc tạm dừng hoạt động trong Khu Du lịch quốc gia núi Sam.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố và an toàn cho nhân dân địa phương, du khách, Khu Du lịch quốc gia núi Sam sẽ tạm dừng các hoạt động tổ chức trong khu du lịch từ 00 giờ ngày 10-5. Đến khi tình hình dịch bệnh ổn định, chuyển biến tích cực UBND thành phố sẽ có thông báo về việc đón khách và thu phí tham quan thời điểm thích hợp.

Tại Khu Du lịch quốc gia núi Sam ngày 22 đến 27-4 âm lịch hàng năm sẽ diễn ra Lễ Vía bà chúa Xứ núi Sam. Đây là Lễ hội cấp quốc gia thu hút hàng triệu lượt khách.

Trước đó UBND tỉnh An Giang đã yêu cầu UBND TP Châu Đốc tổ chức nghi thức lễ hội và các hoạt động phục vụ lễ hội với quy mô nhỏ, đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế tập trung đông người trong tổ chức lễ hội nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…
Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.