Tạm giam học viên đâm bảo vệ trung tâm chữa bệnh

Trước đó, 12 giờ ngày 6-5, Bình cãi nhau với Đồng - một học viên của trung tâm được giao nhiệm vụ nhắc nhở giữ gìn trật tự trong phòng. Sau đó Bình dùng dao đâm Đồng. Phát hiện xô xát, anh Bùi Văn Biền, bảo vệ của trung tâm, đến giải quyết nhưng Bình vẫn truy đuổi Đồng. Tiếp đó, anh Hồ Sỹ Hồng, tổ trưởng tổ bảo vệ của trung tâm, đến can ngăn, yêu cầu hai học viên ngừng đánh nhau. Tuy nhiên, Bình dùng miếng kính lao vào đánh trúng đầu anh Biền. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ trung tâm đã khống chế được Bình.

H.NHI

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.