Tân hoa hậu tháo mũi: Nguyễn Thị Thành không tháo răng

Chiều 15-11, ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, luật sư của cuộc thi và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có cuộc gặp gỡ báo chí để trao đổi về một số ý kiến liên quan đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

Tân hoa hậu tháo mũi: Nguyễn Thị Thành không tháo răng ảnh 1

Ngân Anh khẳng định cô nâng mũi bằng sụn silicon nhân tạo.

Buổi gặp diễn ra trong vòng một tiếng nhưng luật sư của BTC liên tục ngắt lời báo chí, còn Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Võ Việt Chung thì bỏ về nửa chừng.

Mở màn cuộc trò chuyện, ông Trần Vũ Hải, luật sư của cuộc thi Hoa hậu Đại dương, khẳng định buổi trao đổi thẳng thắn nhưng không cho phép phóng viên quay phim, ghi âm, ghi hình.

Ông Võ Việt Chung, Trưởng BTC cuộc thi, cho biết: “Hoa hậu trải qua hai tuần và tôi quá nhiều mệt mỏi nhưng tôi đứng ra xin lỗi mọi người. Thay mặt BTC tôi cũng đã nhận lỗi, mong mọi người nhẹ nhàng nương tay cho em nó một tí. Ngân Anh mới 22 tuổi, em nó như đứa bé, hãy cho em nó cơ hội, thành thật mong mọi người hiểu, thông cảm, trong cuộc thi thì dù sao điều đó cũng đã xảy ra, mong mọi người cho cơ hội sửa sai.

Tân hoa hậu tháo mũi: Nguyễn Thị Thành không tháo răng ảnh 2

Ngân Anh giải thích về việc mình không đội vương miện bởi đây là sự kiện thân mật.

Về việc sửa mũi, Ngân Anh sửa vào tháng 4-2016. Vào ngày 21-9-2017, Ngân Anh có gặp tôi để nói về việc sửa mũi. Ngân Anh có nói khi đó em ham tiền nên có quảng cáo cho thẩm mỹ viện, em đã gỡ rồi. Chính ra mình cũng sai sót trong luật, nghĩ rằng gỡ ra rồi vẫn bình thường. Đến ngày 27-9, nhân trắc học kiểm tra lần hai và Ngân Anh vẫn tiếp tục dự thi”.

Trả lời câu hỏi của Pháp Luật TP.HCM: “Việc giải phẫu thẩm mỹ, dù có rút đệm mũi vẫn không thể về nguyên trạng tự nhiên. Khi BTC đã nhận sai sót trong việc nhìn nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Ngân Anh thấy mình có xứng đáng với danh hiệu vương miện hay không?”.

Tân hoa hậu tháo mũi: Nguyễn Thị Thành không tháo răng ảnh 3

Luật sư Trần Vũ Hải, ông Võ Việt Chung và Lê Âu Ngân Anh (từ trái sang) tại buổi gặp chiều 15-11.

Hoa hậu Ngân Anh khẳng định: “Anh Chung có nhận thức về việc vấn đề đó đang gây tranh cãi nên nếu nói anh Chung sai sót thì không đúng. Tôi chỉ dùng sụn nhân tạo cho việc chỉnh mũi thì khi đã tháo ra, đơn giản đó là trở lại dung mạo ban đầu. Khi tham gia cuộc thi này, tôi không nói mình xứng đáng hay không để tránh nói mình kiêu ngạo. Tôi đầu tư kỹ năng và quyết tâm. Tôi tham gia với sự công bằng như các bạn thí sinh khác nên lựa chọn của ban giám khảo để tôi chiến thắng cũng có lý do. Tôi nghĩ công chúng có cái nhìn tiêu cực xuất phát từ hình ảnh không đẹp vào đêm chung kết, vô tình hình ảnh đó bị điều hướng dư luận”.

Trả lời Pháp Luật TP.HCM, “Hoa hậu Ngân Anh đánh giá sao về sai phạm chỉnh răng mang tính kỹ thuật của Nguyễn Thị Thành, chị tự so sánh giữa Nguyễn Thị Thành và mình, chị thấy ai vi phạm nặng hơn khi cả hai cùng tham dự Hoa khôi du lịch 2017?”.

Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khẳng định: “Tôi đã tháo mũi để dám can đảm dự thi, Thành không thể tháo răng đi thi nên không thể so sánh với tôi”.

 

Tân hoa hậu nói báo chí nên có cái nhìn chiều sâu hơn

Tại buổi gặp, tân hoa hậu cũng khẳng định: "Chưa có kết quả thanh tra nhưng nhiều trang mạng bảo tôi bị tước vương miện, tôi xin khẳng định đây là thông tin sai sự thật, nếu có, BTC và Bộ VH-TT&DL phải lên tiếng trước. Sau hai tuần quá nhiều thông tin sai lệch trên truyền thông về sự việc, có những Facebook ẩn danh sử dụng hình ảnh tôi không xin phép với thông tin không xác thực, điều đó gây bôi nhọ danh phẩm bản thân tôi và gia đình, họ hàng tôi.

Về việc gian dối không khai báo sửa mũi, tôi xin nói tôi quảng cáo thẩm mỹ viện công khai nên không có lý do gì giấu BTC việc đó. Khi tôi đăng ký thi và nộp hồ sơ cũng có mong muốn giải trình cùng BTC. Tôi hiểu quy định phải có vẻ đẹp tự nhiên, với nhận thức tôi và anh Việt Chung đại diện BTC chấp thuận tôi thi.

Đến 27-9, khi vòng kiểm tra nhân trắc học qua việc xác thực kiểm tra thẩm mỹ bảo tôi không trung thực là việc nhìn nhận không khách quan và không có chiều sâu của báo chí. Mong qua việc này, báo chí có cái nhìn có chiều sân và khách quan hơn. Tôi sẽ đề nghị báo đính chính thông tin sai sự thật".

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.