Tàu cảnh sát biển cứu 11 ngư dân bị nạn

Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết trưa nay (20-11) tàu 6007 của Vùng Cảnh sát biển 3 đã ứng cứu 11 ngư dân tỉnh này bị trôi dạt trên tàu cá BĐ-99047 TS ở vùng biển, đảo Phú Quý (Bình Thuận). Hiện các ngư dân cùng tàu cá bị nạn đang được tàu cứu hộ đưa vào đảo này.  

Tàu cảnh sát biển cứu 11 ngư dân bị nạn ảnh 1
Tàu cảnh sát biển 6007

Trước đó, chiều 19-11, trong khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển cách đảo Phú Quý 96 hải lý về phía đông bắc, tàu cá BĐ-99047 TS của ông Nguyễn Công Đồng (ngụ xã Hoài Thanh, huyện Hoài Nhơn, Bình Định) bị hỏng hộp số.

Các ngư dân đã nỗ lực khắc phục nhưng bất thành nên tàu phải thả trôi tự do trong khi vùng biển này đang có thời tiết xấu. Sau khi nhận thông tin cần trợ giúp khẩn cấp của các ngư dân, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 điều động tàu 6007 ra khơi cứu nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.