Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta

Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 1

Hình ảnh toàn bộ khu nhà ở Florida với hai chiếc máy bay trên sân

  Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 2
 Đường băng của Greystone Airport mà John dùng làm nơi cất cánh

 
Nổi tiếng với phim hành động hành động nghẹt thở "Face off", nam tài tử John Travolta còn được mọi người biết đến với niềm đam mê máy bay có một không hai trong giới nghệ sĩ. Anh sở hữu đến 5 chiếc phi cơ riêng, trong đó lớn nhất là chiếc Boeing 737 mà anh mua lại của hàng không Úc.
 
Anh đặt tên cho chiếc máy bay này là Jett Clipper Ella theo tên của hai người con của mình. Rất buồn cho John là người con trai của anh, Jett, sinh năm 1992, vừa bị mất đầu năm nay do bị động kinh khi cả gia đình đang đi nghỉ ở Bahamas.

Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 3 

Người vợ xinh đẹp Kelly Preston cũng không phàn nàn gì về sở thích của chồng

 
Ngôi nhà trị giá 4,9 triệu đô ở Florida này được John Travolta và Kelly Preston mới cho sửa sang lại, và trong suốt quá trình công việc được tiến hành, gia đình chuyển xuống ở khu nhà dành cho khách.
 
John không gọi ngôi nhà mình là một căn nhà hiện đại, mặc dù các thiết bị trong nhà được trang bị tối tân nhất. "Phong cách của ngôi nhà vẫn là của những năm 50 của thế kỷ trước", anh nói.

Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 4 

Nhìn từ trong nhà có thể thấy ngay những chiếc máy bay

 
"John lúc nào cũng chỉ nghĩ đến những chiếc máy bay, ngay cả trong lúc ăn", Kelly nói về người chồng đam mê máy bay của mình. Nhưng cô không những không phản đối chồng mình mà còn cùng anh đứng ra mua Greystone Airport rộng 220 héc ta với hai đường băng cùng với Công ty Jumbolair Aviation Estates.

Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 5 

Mặt tiền ngôi nhà với chiếc Thunderbird cổ kính của John

Công việc xây dựng tưởng chừng chỉ mất khoảng 2 năm, nhưng rồi lại kéo dài thành 6 năm trời. Các phòng trong căn nhà được bố trí sao cho từ bất kỳ nơi nào John cũng có thể nhìn thấy những chiếc phi cơ của mình.

Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 6 

Phòng khách lớn

 
Các căn phòng của ngôi nhà đều mang những hình ảnh về những chiếc phi cơ. Căn phòng khách rộng rãi được bố trí giống như một phòng chờ ở sân bay vậy.

Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 7 

Sảnh vào nhà

Ngay trên sảnh vào nhà anh cũng trang bị một tấm bản đồ thế giới trên tường và bố trí những chiếc máy bay mô hình trên mặt bàn. Tất cả những thứ này đều do John tự sáng tác.

Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 8 

Chốn đỗ của 1 trong 2 chiếc máy bay.


Ngoài chiếc Boeing 737 John còn để một chiếc Gulfstream II ở trong sân. Và anh đã phải mở thêm đường để đưa những chiếc máy bay này ra đến đường băng để cất cánh. Một sở thích rất hợp lý với diễn viên hành động nổi tiếng như John.
 

Một số hình ảnh bên trong ngôi nhà của John và Kelly Travolta, chỗ nào cũng đầy ắp hình ảnh máy bay:

  Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 9
Thăm nhà siêu sao phim hành động John Travolta ảnh 10

Theo ARCHInews

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.