Thành Long hé lộ về người thừa kế gia sản kếch xù

Điều này được cho là đi ngược lại với những tuyên bố trước đây của Thành Long, sau sự kiện, cậu ấm Phòng Tổ Danh bị bắt hồi tháng 8-2014 vì sử dụng ma túy. Anh từng tuyên bố sẽ quyên góp từ thiện toàn bộ tài sản của mình nếu cậu con trai duy nhất vẫn tiếp tục ăn chơi, lêu lổng.

Thành Long hé lộ về người thừa kế gia sản kếch xù ảnh 1

Thành Long và con trai. Ảnh: News

"Đừng tưởng tất cả sẽ về tay con. Nếu con hối cải, sửa sai, con sẽ được toàn bộ, còn nếu con chơi bời lêu lổng, con sẽ không có gì" - Thành Long từng tuyên bố.

Tuy nhiên, Thành Long cho biết một nửa tài sản thừa kế sẽ không chuyển hẳn cho Tổ Danh, mà sẽ được lập thành một quỹ. Hằng tháng quỹ sẽ trích một khoản tiền gửi cho Phòng Tổ Danh.

Thành Long cho biết làm vậy anh không lo Tổ Danh chết đói và con anh cũng không thể có nhiều tiền để quậy phá như trước.

Thành Long hé lộ về người thừa kế gia sản kếch xù ảnh 2

Con trai Thành Long nổi tiếng là người lêu lổng, trác táng.

Thành Long cho biết con trai anh những năm gần đây đã có biểu hiện tích cực hơn, mối quan hệ giữa hai cha con cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Mặc dù nhắc tới con trai nhưng Thành Long không một lời đề cập tới Ngô Trác Lâm, cô con rơi mà "tình cũ" của anh, Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi đang nuôi dưỡng.

 

Phòng Tổ Danh sinh năm 1982 tại Mỹ. Anh là con trai của tài tử Thành Long và vợ - Lâm Phụng Kiều. Ngoài khả năng âm nhạc, Tổ Danh còn theo nghiệp diễn của cha. Tuy nhiên, anh không mấy thành công dù đã tham gia một số phim và được núp dưới cái bóng của cha. Năm 2014, anh chịu án tù sáu tháng do bị phát hiện sử dụng chất cấm. Sau khi ra tù, Phòng Tổ Danh tập trung viết nhạc, phát hành album, hy vọng có thể quay trở lại làng giải trí.

 (tổng hợp)