Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa

Muangthong đá sân nhà thua, đi sân khách cũng thua…đó đã một dấu hiệu không tốt với thuyền trưởng Muangthong, Pairoy. Lãnh đạo CLB này chờ “nốt nhạc thứ ba” khi tiếp Chiangrai Utd vào chiều 9-3 để quyết định tương lai của HLV trưởng. Thủ môn Việt Nam Đặng Văn Lâm chơi tốt nhưng cũng không cứu nổi đội nhà hai trận đầu toàn thua tại Thai- League 2019.

Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa ảnh 1

Trận tiếp Chiang Rai vào thứ bảy tới là cơ hội cuối cùng cho HLV Pairoy thể hiện?

Muangthong lâu nay luôn nổi tiếng là “máy xay HLV”, tiền nhiều, lương cao, mua sắm cầu thủ rất dữ thì thành tích CLB phải cao.

HLV Pairoy Bovornwattanadilok đang cảm thấy lửa bao quanh chiếc ghế đầy áp lực của mình. Trận mở màn Thai- League 2019, được đá sân nhà SCG nhưng ông lớn Muangthong đã bị đội bóng vô danh Parachuap “phơi áo” 1-0, sang trận thứ hai làm khách trước Bangkok Utd cũng thua tỷ số tương tự.

Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa ảnh 2

Hai vòng Thai- Leaggue, Văn Lâm hai lần vào lưới nhặt bóng, còn đồng đội thì chưa thể ghi bàn.

Lãnh đạo Muangthong thực sự nóng mặt và cho thuyền trưởng Pairoy thêm một cơ hội nữa, tức lượt trận  thứ ba Thai- League vào ngày 9-3 tới đây khi tiếp Chiang Rai Utd.

Chiang Rai là một đội bóng mạnh, phong độ rất ổn định, nếu sụp “nốt nhạc thứ ba” thì HLV Pairoy có lẽ mất ghế.

Thầy của Đặng Văn Lâm chờ... một ‘nốt nhạc’ nữa ảnh 3

Dangda vẫn chưa chịu khai hỏa cho Muangthong.

Đầu mùa này, Muangthong là một trong hai CLB cùng với Buriam Utd mua sắm nhiều nhất, Muangthong bỏ ra gần một triệu USD mua sắm, trong đó có việc đem về Đặng Văn Lâm.

Giám đốc thể thao của Muangthong, ông Karn Jantarat cho biết: “Pairoy vẫn là HLV trưởng CLB, còn quá sớm để quyết định điều gì sau hai trận đầu toàn thua.

Chúng tôi thấy rằng Muangthong vẫn chơi tốt nhưng chưa tìm được đường vào lưới đối phương, đó chỉ là tai nạn, chúng tôi còn đầy cơ hội đoạt danh hiệu. Ít ra vào thứ bảy tới đây, Muangthong tiếp Chiang Rai, chúng tôi sẽ xem tình hình ra sao”.

Qua hai lượt trận, “đội tuyển Thái Lan” thu nhỏ này đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.