Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games
(PLO)- Trong ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, tuyển thể dục dụng cụ đã "gom" hết HCV tại nội dung aerobic. 

Ngày thứ chín tại SEA Games 30, tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam có ba nội dung aerobic thi đấu chung kết. Kết quả bất ngờ rằng cả ba nội dung tuyển TDDC Việt Nam đều giành cả ba HCV.

Sau tấm HCV “mở hàng” của VĐV Trần Ngọc Thúy Vi ở nội dung aerobic, với điểm số 21,2 điểm, tuyển TDDC tiếp tục có thêm hai HCV tại nội dung aerobic đôi nam nữ và aerobic đồng đội nam.

Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games - ảnh 1
Sau tấm HCV của Thúy Vi tuyển TDDC Việt Nam tiếp tục có thêm hai HCV. 

Tại nội dung aerobic đôi nam nữ, hai VĐV Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương xuất sắc giành HCV với điểm số 20,9 điểm. Bộ đôi VĐV Thái Lan mặc dù cùng điểm số nhưng xét về điểm số trình diễn hai VĐV Thái Lan kém hơn so với bộ đôi Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương nên đành chấp nhận tấm HCB. Tấm HCĐ thuộc về bộ đôi người Indonesia là Firmansyah Denda và Haryani Umi với điểm số 19,35 điểm.

Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games - ảnh 2
 Bộ đôi Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương giành HCV kịch tính trước đối thủ Thái Lan khi hơn điểm số trình diễn. 

Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games - ảnh 3
Nội dung aerobic đồng đội nam giúp tuyển aerobic lập hat-trick "vàng" trong ngày. 

Tại nội dung đồng đội nam, ba VĐV Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Chế ThanhVương Hoài Ân giành tấm HCV thứ ba nội dung aerobic trong ngày hôm nay khi đạt được điểm số là 22,05 điểm. Tại nội dung này, Indonesia về nhì với điểm số đạt được là 20,075 điểm và tấm HCĐ thuộc về Thái Lan với số điểm đạt được là 20,222 điểm.

TIN: MINH TUẤN, ẢNH: ANH PHƯƠNG