Taekwondo Việt Nam lập 3 'cú đúp' ngày ra quân SEA Games 30

Ngày thứ 7 tại SEA Games 30, tuyển Teakwondo có ngày ra quân ấn tượng khi giành được sáu huy chương gồm 2 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ từ các nội dung biểu diễn quyền.

2 HCV mà tuyển Taekwondo Việt Nam mang về gồm các nội dung quyền sáng tạo đồng đội hỗn hợp và quyền sáng tạo cá nhân nữ. Tại nội dung quyền sáng tạo đồng đội hỗn hợp, các VĐV Trần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy và Nguyễn Ngọc Minh Hy mang về tấm HCV đầu tiên môn Taekwondo với số điểm áp đảo là 7,799 điểm. Đội chủ nhà Philippines giành HCB nội dung này khi có được số điểm 6,866.

Taekwondo Việt Nam lập 3 'cú đúp' ngày ra quân SEA Games 30 ảnh 1
Taekwondo Việt Nam "mở hàng" HCV bằng nội dung quyền đồng đội hỗn hợp. 

Tại nội dung cuối của môn Taekwondo trong ngày thi đấu hôm nay, VĐV Nguyễn Thị Mộng Quỳnh tiếp tục mang về tấm HCV thứ hai tại nội dung quyền sáng tạo nữ. Ra sân thi đấu với những đường quyền khó và đầy tính sáng tạo, Mông Quỳnh giành số điểm vượt trội là 7,435 để giành tấm HCV. Chủ nhà Philippines có được HCB tại nội dung này với số điểm là 6,735 và đại diện của tuyển Thái Lan giành HCĐ với số điểm 6,599.

Taekwondo Việt Nam lập 3 'cú đúp' ngày ra quân SEA Games 30 ảnh 2
Quyền tiêu chuẩn đồng đội nam và quyền sáng tạo đơn nam mang về hai tấm HCB trong ngày thi đấu đầu tiên. 

Hai tấm HCB thuộc về hai nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam và quyền sáng tạo đơn nam. VĐV  Nguyễn Ngọc Minh Hy về nhì nội dung quyền sáng tạo đơn nam với số điểm 6,999, tấm HCV nội dung này thuộc về đội chủ nhà Philippines.

Taekwondo Việt Nam lập 3 'cú đúp' ngày ra quân SEA Games 30 ảnh 3
Quyền tiêu chuẩn đồng nội nữ đóng góp 1 HCĐ. 

Bên cạnh 2 HCV và 2 HCB, tuyển Taekwondo Việt Nam còn giành thêm hai tấm HCĐ ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ và quyền tiêu chuẩn nữ do VĐV Lê Trần Kim Uyên lập công.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Mbappe vuốt mặt Neymar phải nể mũi Messi

Mbappe vuốt mặt Neymar phải nể mũi Messi

(PLO)- Sự thất vọng của siêu sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain (PSG) tại sân Parc des Princes đã được nhà báo Marcelo Bechler của TNT Sports Brasil am hiểu và giải thích cặn kẽ.
Ronaldo bị cảnh sát cảnh cáo

Ronaldo bị cảnh sát cảnh cáo

(PLO)- Siêu sao của Manchester United Cristiano Ronaldo đã bị cảnh sát vùng Merseyside cảnh cáo sau khi anh mất bình tĩnh đập vỡ điện thoại của một fan nhí.
Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

(PLO)- Day dứt của người hâm mộ TP.HCM là một TP lớn đứng đầu về nhiều mặt lại chưa có một đội bóng đủ tầm vóc với bản sắc riêng. Điều này lại rất cần một đầu tàu đủ để “quy hoạch” cho bóng đá TP.HCM.
Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

(PLO)- HLV Mano Polking của đội tuyển quốc gia đã tiết lộ các lứa trẻ Thái Lan không thành công vì nhiều nguyên nhân, trong đó có việc cầu thủ không có giải trẻ nào để thi đấu.