Bóng bàn giành HCV đôi nam, canoeing, judo tiếp tục 'nổ vàng'

Sau khi có được ba huy chương gồm 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ vào ngày hôm qua, sáng nay tuyển canoeing Việt Nam giành tấm HCV thứ hai tại SEA Games 30. VĐV Nguyễn Thị Phương là người giành chiến thắng ở nội dung chèo 200 m.

Nguyễn Thị Phương giành tấm HCV thứ hai cho tuyển canoeing Việt Nam. ẢNH: NGUYÊN PHƯƠNG

Cùng với tấm HCV của tuyển canoeing, trong ngày hôm nay, môn bóng bàn cũng có được tấm HCV đầu tiên. Bộ đôi Nguyễn Anh Tú - Đoàn Bá Tuấn Anh đánh bại đối thủ đến từ Singapore ở nội dung đôi nam. Hai set đầu, bộ đôi Anh Tú - Tuấn Anh dẫn trước với tỉ số 11-4 và 12-10. Tuy nhiên, đến set thứ ba, đối thủ Singapore vùng lên mạnh mẽ để rút ngắn tỉ số. Nhưng tại set thứ tư, bộ đôi của tuyển bóng bàn Việt Nam chủ động tấn công ngay từ đầu để giành tấm HCV chung cuộc môn bóng bàn nội dung đôi nam. Đây là tấm HCV ở nội dung đôi nam mà tuyển bóng bàn Việt Nam giành được sau 10 năm.

Bộ đôi Anh Tú - Tuấn Anh mang về tấm HCV cho tuyển bóng bàn ở nội dung đôi nam. ẢNH: NGUYỄN HÙNG

Môn judo cũng có tấm HCV thứ hai bằng chiến thắng kịch tính. Tại nội dung đồng nội nữ, các VĐV judo của tuyển Việt Nam giành chiến thắng gay cấn khi đánh bại tuyển Indonesia với tỉ số 3-2. Các nữ VĐV mang về tấm HCV thứ hai cho môn judo là Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Ngọc Diễm Phương, Hồ Thị Như Vân, Nguyễn Thị Diệu Tiên và Hà Thị Nga.

Ở chung kết đồng đội nam đối kháng, judo Việt Nam mất vàng đáng tiếc khi thua Thái Lan 2-3 trong thế dẫn trước đối thủ 2-0.

Tuyển judo có thêm tấm HCV thứ hai ở nội dung đồng đội nữ. ẢNH: NGUYÊN PHƯƠNG

VĐV Nguyễn Thị Phương bật khóc khi về nhì ở môn karate nội dung quyền. ẢNH: NGỌC DUNG

Nếu như judo gặp nhiều may mắn thì karate của Việt Nam chỉ có được tấm HCB ở nội dung biểu diễn quyền kata nữ. VĐV Nguyễn Thị Phương chỉ về nhì khi để thua đối thủ Indonesia là VĐV Aprilla Krisda có 0,04 điểm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm