Thi hành án dân sự TP.HCM 'vén tay áo làm việc nghĩa'

(PLO)- Hơn 100 công chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện chủ đề: “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 26-2, Công đoàn - Đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP.HCM phối hợp tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện chủ đề: “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” năm 2024.

Đã có 134 công chức, người lao động tại Cục THADS TP.HCM và Chi cục THADS tại 21 quận, huyện và TP. Thủ Đức tham gia hiến máu tình nguyện.

Chương trình nhằm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2024) và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2024). Đồng thời, hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, tiếp tục phát huy tinh thần thương người như thể thương thân, vì sức khỏe cộng đồng.

hiến máu tình nguyện
Chấp hành viên tham gia hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” năm 2024. Ảnh: CẨM TÚ

Theo ông Nguyễn Hoàng Việt, Bí Thư Chi đoàn Cục THADS TP.HCM, hoạt động hiến máu tình nguyện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, phát huy vai trò của các đoàn thể trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cao đẹp, thiết thực.

Thông qua chương trình hiến máu nhân đạo, các công chức, người lao động, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trong hệ thống cơ quan THADS TP.HCM ngày càng gắn kết, hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn để cùng góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm