Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình chính sách ở Quảng Nam

THANH NHẬT
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 20/7/2020 - 20:00

(PLO)- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc, thăm hỏi đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ. 

Chiều 20-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình chính sách ở Quảng Nam - ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm hỏi, động viên gia đình liệt sĩ. Ảnh: NT

Tại nhà các gia đình chính sách, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ tình cảm, ghi nhận những đóng góp to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hi sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc, thăm hỏi và động viên các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh.

THANH NHẬT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.