Ngày 11-10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức khai mạc Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Tường Lâm, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết, phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi đã trở thành nội dung trọng tâm xuyên suốt trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Trải qua hơn một nhiệm kỳ, phong trào đã ngày càng lan tỏa rộng rãi và đi sâu vào cuộc sống của thanh niên, góp phần cổ vũ thanh niên thể hiện lòng yêu nước bằng những việc làm, hành động cụ thể.

Khai mạc Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi - ảnh 1
Các đại biểu tại ngày hội. Ảnh VT

“Ngày hội hôm nay được kỳ vọng sẽ tạo sân chơi cho cán bộ, hội viên, thanh niên có cơ hội tìm hiểu kiến thức về Hội LHTN Việt Nam; tham gia các thử thách về trí tuệ, sức khỏe; tham gia liên hoan các nhóm nhạc, ban nhạc thanh niên, sinh viên; đồng thời là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình góp phần tạo nên một thế hệ thanh niên năng động, có tri thức, đạo đức và giàu lòng yêu nước”- ông Tương Lâm bày tỏ.

Ngay sau lễ khai mạc, các cán bộ, hội viên, thanh niên, sinh viên tham dự nhiều hoạt động như: vận động thử thách Thể lực; đấu trường trí tuệ với các câu hỏi về 64 năm hình thành và phát triển của Hội LHTN Việt Nam….

 Các đại biểu nhận giải thưởng đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Viện Huyết học truyền máu Trung ương.