Phó Bí thư TP.HCM Võ Thị Dung nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Chiều 19-5, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 17 đảng viên của Đảng bộ khối.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân và Phó Bí thư thường trực Trần Lưu Quang tặng hoa chúc mừng bà Võ Thị Dung. Ảnh: Web Thành ủy

Bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; ông Nguyễn Đức Sáu, đảng viên chi bộ Hội Luật gia TP, được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; bà Trần Thị Túc, đảng viên của Đảng bộ Liên hiệp Các hội Khoa học và kỹ thuật TP, được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.
Theo ông Quang, huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.
Ông Quang cho rằng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, tự hào của mình và gia đình mà còn là sự hãnh diện của tổ chức cơ sở Đảng, những người đồng nghiệp của các đảng viên.
Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Trần Thị Túc (đảng viên của Đảng bộ Liên hiệp Các hội Khoa học và kỹ thuật của TP, được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng) chia sẻ: “Tôi lớn lên được nhân dân nuôi, Đảng dẫn dắt đi theo con đường cách mạng của Đảng. 60 tuổi Đảng và hơn 80 tuổi đời, chúng tôi luôn giữ vững sự trong sạch, bản chất của một người cộng sản chân chính”.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Ông Lê Minh Hưng: 'Sắp xếp, tinh gọn bộ máy thì phải đề xuất sửa luật, thậm chí cả Hiến pháp'

Ông Lê Minh Hưng: 'Sắp xếp, tinh gọn bộ máy thì phải đề xuất sửa luật, thậm chí cả Hiến pháp'

(PLO)- Ông Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương cho biết, đi kèm với đề án sắp xếp, tinh gọn bộ máy tổ chức thì phải đề xuất sửa đổi văn bản pháp luật, kể cả một số văn bản pháp luật rất quan trọng, như Hiến pháp.

Thủ tướng phân công nhiệm vụ cụ thể cho 7 Phó Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng phân công nhiệm vụ cụ thể cho 7 Phó Thủ tướng Chính phủ

(PLO)- Theo quyết định, Thủ tướng Chính phủ là người trực tiếp chỉ đạo, điều hành các công việc lớn, quan trọng, những vấn đề có tính chiến lược, khó, nhạy cảm, tác động lớn đến phát triển đất nước. Các Phó Thủ tướng làm nhiệm vụ theo sự phân công của Thủ tướng.

Bộ Công an ra mắt Trung tâm dữ liệu quốc gia

Bộ Công an ra mắt Trung tâm dữ liệu quốc gia

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công an đề nghị Ban Giám đốc Trung tâm dữ liệu quốc gia tập trung chỉ đạo khẩn trương xây dựng, tham mưu ban hành các văn bản hướng dẫn thi hành đảm bảo đồng bộ, có hiệu lực cùng với thời điểm của Luật Dữ liệu.